featured image

Buổi chia sẻ với chủ đề “Xu hướng công nghệ và định hướng R&D trong thời đại mới”

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Tiến sĩ Trần Mỹ An – Phó Chủ tịch Kỹ thuật, mảng Bản quyền công nghệ Tập đoàn Qualcomm đã có cuộc gặp thân mật về chủ đề ““Xu hướng Công nghệ và Định hướng Nghiên cứu và Phát triển trong Thời đại mới” với cộng đồng công nghệ trẻ tại TP.HCM thuộc khuôn khổ chương trình Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2024 (QVIC 2024).

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của các chuyên gia từ Qualcomm và các đối tác của QVIC 2024, bao gồm:

Tiến sĩ Trần Mỹ An – Phó Chủ tịch Kỹ thuật, mảng Bản quyền công nghệ Tập đoàn Qualcomm.

Bà Nguyễn Thanh Thảo – Quản lý Cấp cao, Bộ phận Phát triển Kinh doanh của Qualcomm Vietnam

Bà Trương Lý Hoàng Phi – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO IBP; Nhà sáng lập kiêm Cố vấn Chiến lược BSSC; Phó Chủ tịch, Hội doanh nhân trẻ TP. HCM-YBA

Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng – Giám đốc điều hành, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)

Ông Trần Viết Huân – Chủ tịch CIO Việt Nam kiêm Giám đốc Công nghệ Sonkim Group

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Qualcomm và các đối tác tham gia chương trình đã chia sẻ và trao đổi trực tiếp với cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam, xoay quanh những xu hướng công nghệ toàn cầu và ở thị trường Việt Nam.

Đồng thời, giới thiệu những thông điệp hấp dẫn từ Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2024.

Với mục tiêu biến Việt Nam thành trung tâm đổi mới công nghệ hàng đầu Châu Á và Thế giới, QVIC 2024 của Qualcomm hướng đến việc hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển sản phẩm sáng tạo, dựa trên nền tảng công nghệ Qualcomm.

Về Cuộc thi “Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2024 – Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2024 – QVIC 2024”

Đơn vị tổ chức: Qualcomm là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ di động. Qualcomm thúc đẩy đổi mới sáng tạo đối với hệ sinh thái không dây tại Việt Nam thông qua các nền tảng công nghệ như dữ liệu di động (5G, 4G, NB-IOT), máy học… cùng sáng kiến về phòng thí nghiệm, thiết kế hệ thống, module tham chiếu…

Program Partner: Business Startup Support Centre (BSSC) là một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Hệ sinh thái của BSSC có hơn 15.000 Startup/SME, 3.000+ Mentor & Chuyên gia, 200+ Nhà đầu tư thiên thần và Quỹ đầu tư mạo hiểm. Với vai trò là Program Partner của QVIC 2024, BSSC cam kết đóng góp nguồn lực chất lượng vào chương trình.