Hợp tác Quốc tế

Với vai trò là đơn vị xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, BSSC có sứ mệnh thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo và đổi mới sáng tạo của cả nước với các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện.

vicap

Vietnam Israel Crossborder Accelerator

Vietnam Israel Crossborder Accelerator Program (VICAP) là chương trình tăng tốc khởi nghiệp đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức bởi BSSC (Việt Nam) và Tech7 (Israel) dưới sự bảo trợ của Sở Khoa Học & Công Nghệ TP.HCM - Việt Nam và Đại sứ quán Israel.

XPITCH_logo-removebg-preview

X-PITCH: The X Games for Startups

X-PITCH là một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Châu Á được tổ chức hằng năm bởi Taiwan Accelerator (Đài Loan). Với vai trò là Đồng tổ chức, BSSC hỗ trợ kết nối startup Việt Nam và Quốc tế trong cộng đồng của BSSSC với các nguồn lực trong khu vực Châu Á.

logo-standard

Go Global Talks

Go Global Talks là chuỗi hội thảo online giúp các startup quốc tế tìm hiểu về thị trường Việt Nam và giúp các startup Việt Nam mở rộng ra thị trường Quốc tế. Chuỗi hội thảo được đồng tổ chức bởi BSSC, CTCP Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP và Quest Ventures.

logo-standard

Korea-Vietnam Startup Demoday

Korea-Vietnam Startup Demoday được đồng tổ chức bởi BSSC và Gwangju Information & Culture Industry Promotion Agency giúp các startup Hàn Quốc tìm hiểu thị trường Việt Nam, kết nối với các doanh nghiệp và đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp để mở rộng sang thị trường Việt Nam.

Tin liên quan

Các hoạt động khác

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động hay có nhu cầu hợp tác với BSSC, vui lòng gửi mail tại đây