Đối tác

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp trân trọng cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình của các đối tác trong suốt quá trình hoạt động của Trung tâm thời gian qua. Sự đồng hành của các đối tác là nguồn động lực và cỗ vũ to lớn cho Trung tâm trong quá trình thực hiện hoài bão của mình, trở thành nơi giao thoa và chuyển giao mọi kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực hữu ích từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài phạm vi quốc gia, để tạo nền tảng bền vững cho quá trình khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam. 

Là đơn vị hỗ trợ, phối hợp, đồng hành tổ chức các chuỗi chương trình “Câu chuyện Doanh nhân Khởi nghiệp”, chuỗi chương trình Hội thảo Bánh xe Khởi nghiệp STARTUP WHEEL tại các Trường Đại học thuộc TPHCM; chủ trì dự án “Mỗi doanh nhân – Một người thầy”

IBP tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và kết nối các nguồn lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam. Đồng thời triển khai các chương trình và dịch vụ tư vấn, đầu tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và doanh nghiệp khởi nghiệp (startups) tại Việt Nam tăng trưởng nhanh và bền vững.

KIDO FOODS ngày nay đã là “vua ngành lạnh” với thị phần và hệ thống phân phối hàng đầu cùng danh mục sản phẩm phong phú từ kem que, kem ốc quế, kem ly, kem tub, kem viên, sữa chua hũ, sữa chua đá, sinh tố, si rô, thực phẩm đông lạnh… đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Xem chi tiết

Qualcomm là nhà sáng tạo công nghệ không dây hàng đầu thế giới với động lực thúc đẩy sự phát triển, ra mắt và mở rộng mạng 5G. Qualcomm là đối tác của BSSC trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương của Startup Wheel 2022

Xem chi tiết

Trung tâm đổi mới sáng tạo Hòa Bình (HBIC) của Tập đoàn Hoà Bình là dự án được trao giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 2/2016. Dự án sẽ tập trung nghiên cứu và phát triển ở 6 lĩnh vực gồm công nghệ vật liệu mới, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học – y dược, phát triển kỹ thuật công nghệ xây dựng và công nghiệp tự động trên nền diện tích khoảng 2,5 ha.

VNPT – Tập đoàn duy nhất của Việt Nam được vinh danh 4 năm liền tại Giải thưởng quốc tế IBA

 thông tin chi tiết

Giảm 80% thời gian và 50% chi phí xử lý, kiểm tra, đối soát, nhập liệu liên quan đến quản lý công nợ phải trả.

Thông tin chi tiết

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, Haravan đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam