featured image

BSSC HỖ TRỢ STARTUP 20% KHI ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY TẠI HCMC FOODEX 2024

435301766_395397583260021_2386548731778523603_n

Được định hình là sự kiện thương mại toàn diện phục vụ ngành Lương thực Thực phẩm, HCMC FOODEX 2024 hướng tới kết nối đa nền tảng giá trị trong và ngoài nước giữa doanh nghiệp – cơ quan – tổ chức – công chúng, thu hút các nguồn lực đầu tư, quảng bá hình ảnh ngành nông nghiệp & công nghiệp chế biến Việt Nam, tạo ra môi trường thuận lợi thúc đẩy ngành LTTP phát triển nhanh và bền vững.

HCMC FOODEX 2024 và chuỗi sự kiện đi kèm là nơi tôn vinh các thương hiệu lớn, nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc, nơi người mua hàng và khách tham quan có thể tiếp cận trực tiếp và cả trực tuyến trên hệ thống gian hàng ảo, gia tăng trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu và mang đậm tính truyền thống của Việt Nam. Triển lãm hứa hẹn quy tụ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các sản phẩm đã xuất khẩu và có tiềm năng xuất khẩu, đạt các chứng nhận quốc tế; hỗ trợ nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Giá trị tham gia trưng bày tại HCMC FOODEX 2024

Niêm yết logo trên website chính thức của triển lãm.

Niêm yết tên và logo trên các ấn phẩm truyền thông chính thức của triển lãm (tùy chọn).

Miễn phí 1 trang in màu niêm yết thông tin công ty và sản phẩm trên Catalogue của Triển lãm.

Đăng tin bài giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm trên website, fanpage chính thức và một số kênh báo chí hợp tác.

Tham gia phóng sự về ngành LTTP phát sóng trên truyền hình HTV và một số kênh truyền thông lớn trong nước và quốc tế (tùy chọn).

Tham dự miễn phí các hoạt động tại Triển lãm: Hội thảo, Tọa đàm, Kết nối giao thương, Khảo sát thực tế.

Ưu tiên gặp gỡ các nhà đầu tư, doanh nghiệp FDI, khách mua hàng VIP.

Nhận thư mời tham dự khai mạc và tham quan triển lãm.

Tham gia nhóm kết nối ngành LTTP trực tuyến với hàng trăm doanh nghiệp chuyên ngành hoạt động tích cực trước, trong và sau khi kết thúc triển lãm: cập nhật thông tin về nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước, cập nhật thông tin và quyền lợi khi tham dự chương trình.

THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ CHƯƠNG TRÌNH

*** BSSC HỖ TRỢ 20% ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG HỆ SINH THÁI CỦA BSSC KHI ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY