QUALCOMM THÚC ĐẨY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM

Qualcomm là nhà sáng tạo công nghệ không dây hàng đầu thế giới với động lực thúc đẩy sự phát triển, ra mắt và mở rộng mạng 5G. Khi chúng ta kết nối điện thoại với Internet, cuộc cách mạng di động đã ra đời. Ngày nay, các công nghệ nền tảng của chúng tôi kích hoạt hệ sinh thái di động và được tìm thấy trong mọi điện thoại thông minh 3G, 4G và 5G. Chúng tôi mang lại lợi ích của thiết bị di động cho các ngành công nghiệp mới, bao gồm ô tô, Internet vạn vật và tin học, đồng thời dẫn lái đến một thế giới nơi mọi thứ và mọi người có thể giao tiếp và tương tác liền mạch.

A picture containing graphical user interface Description automatically generated

Với cam kết thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo giúp công nghệ Việt phát triển xa hơn và hiện thực hóa khát vọng toàn cầu của startup, cuộc thi Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam – QVIC không chỉ hỗ trợ tài chính cho startup mà còn trang bị những kỹ năng, chuyên môn từ một tập đoàn công nghệ không dây hàng đầu thế giới để giúp các khởi nghiệp thành công.

Hơn cả một cuộc thi khởi nghiệp, QVIC tự tin mang tới cho các công ty:

  • Những tư vấn và hỗ trợ các đội hoàn thiện tư duy, phát triển sản phẩm theo đẳng cấp quốc tế
  • Startup được đào tạo bài bản về sở hữu trí tuệ, cách viết bản mô tả sáng chế – kiến thức còn xa lạ với startup Việt Nam cũng như được cấp kinh phí để thực hiện việc này.
  • Hỗ trợ về kỹ thuật, nền tảng phần cứng, môi trường thử nghiệm, truy cập phòng lab nghiên cứu lớn nhất Đông Nam Á
  • Đào tạo, huấn luyện về kinh doanh và giải pháp từ kinh nghiệm từ các chuyên gia, đối tác chuyên nghiệp nhất trên thị trường
  • Tổng giá trị giải thưởng và tài trợ bằng tiền mặt lên đến 375K đô la Mỹ
  • Qualcomm không sở hữu bằng sáng chế và vốn của công ty tham gia
A picture containing text, electronics, iPod Description automatically generated

QVIC2021 vừa khép lại thành công và đã mở ra đăng ký cho mùa giải mới từ tháng 10 đến tháng 12/2021. Hãy để Qualcomm giúp bạn vươn đến một tầm cao mới bằng việc đăng ký tham gia QVIC2022 tại đây: https://www.qualcomm.com/qvic

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ms. Thao Nguyen theo

Đăng ký nhận tin

BSSC sẽ gửi đến bạn những thông tin và sự kiện mới nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam