ĐÀO TẠO KỸ NĂNG XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH

Ngày 7.7.2021, Ngày 7.7.2021, BTC Startup Wheel đã triển khai buổi đào tạo online về Kỹ năng Xây dựng kế hoạch kinh doanh.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của 156 khách tham sự là các CEO, các đại diện từ các startup tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác. Chương trình được sự hướng dẫn – chia sẻ từ Chị Trương Lý Hoàng Phi, Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT và TGĐ IBP – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Tp. HCM – Cố vấn Chiến lược và Sáng lập BSSC và Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng, CEO BSSC với những kiến thức, trải nghiệm thực tế trong việc hoạch định kế hoạch kinh doanh.Các startup đã có phần thảo luận sôi nổi để đưa ra những sai lầm khi lên kế hoạch kinh doanh và những khó khăn khi triển khai kế hoạch vào thực tế. Dựa trên những chia sẻ này, Chị Hoàng Phi và chị Diệu Hằng đã giải đáp, tháo gỡ các khó khăn cho các Startup trong phần cuối của buổi đào tạo.

Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi các sự kiện của Startup Wheel – một trong những chương trình tăng tốc khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á. Mỗi năm, Startup Wheel thu hút hơn 2.000 startups từ 20 quốc gia của 5 châu lục.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam