ĐĂNG KÝ THAM GIA STUDENT DAY – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN

Vén bức màn bí mật thành công của các Nhà lãnh đạo/Doanh nhân/Sáng lập dự án khởi nghiệp:

Học hỏi “người thật việc thật”

Từ chính các bạn sinh viên đồng trang lứa với bạn qua chương trình “Hợp tác Đại học” – Tổng kết hoạt động Tài trợ Câu lạc bộ Công nghệ – Khởi nghiệp 2019 của VinTech Fund và “Thử thách Câu lạc bộ” pitching dự án trực tiếp tại sự kiện. Lần tới chính bạn sẽ là người đứng trên sân khấu pitching, tại sao không?

Con đường thành công của các Nhà lãnh đạo/Doanh nhân:

Các bậc lãnh đạo lão làng, các doanh nhân thành công, các nhà sáng lập startup trẻ tài hoa trình bày các bài tham luận với lối tư duy rộng mở, quan điểm sắc sảo và góc nhìn đa chiều. Những diễn giả là Nhà lãnh đạo/Doanh nhân thành công, đã từng là sinh viên như bạn, sẵn sàng dành thời gian đối thoại trực tiếp với bạn, chia sẻ những khó khăn trong hành trình định hướng sự nghiệp mà họ đã trải qua khi họ còn là sinh viên để gợi ý cho bạn ý tưởng, vẽ cho bạn con đường có chiến lược, chiến thuật, bí quyết đã được kiểm chứng trong sự nghiệp của họ. Bạn có muốn một ngày không xa bạn sẽ thành công như họ?

Khơi dậy cảm hứng học tập, rèn luyện bản thân:

STUDENT DAY là nơi những thế hệ lãnh đạo, doanh nhân đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất về thất bại lẫn thành công, vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Hàng nghìn bạn trẻ và sinh viên sẽ được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân. Bạn muốn cùng tham gia chứ? 

STUDENT DAY được thiết kế dành riêng cho bạn:

☑ Bạn trẻ có kế hoạch hướng đến vị trí lãnh đạo, quản lý trong tương lai.

☑ Sinh viên mong muốn định hướng kế hoạch phát triển bản thân.

➖➖➖➖➖

STUDENT DAY được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và VinTech City, nơi kết nối và chia sẻ giữa các Nhà lãnh đạo/Doanh nhân thành công với hơn 1.000 khách tham dự. STUDENT DAY –  nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa từ các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý đến các bạn sinh viên Việt Nam.

STUDENT DAY, sự kiện không thu phí chào đón sinh viên và các bạn trẻ:

  • Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 13.12.2019
  • Địa chỉ: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP. HCM.

Đăng ký STUDENT DAY 

    Thông tin cá nhân
  • Thông tin dự án
  •  

 

 

 

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam