CHƯƠNG TRÌNH “VIETNAM CEO FORUM 2013” VỚI CHỦ ĐỀ “CEO 3.0: DÁM THAY ĐỔI – DÁM GẶT HÁI”

CHƯƠNG TRÌNH “VIETNAM CEO FORUM 2013”  VỚI CHỦ ĐỀ “CEO 3.0: DÁM THAY ĐỔI – DÁM GẶT HÁI”

CEO FORUM

Ngày 30/10/2013, chương trình “Vietnam CEO Forum 2013” – sự kiện thường niên lớn nhất của giới CEO Việt – do Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA) khởi xướng sẽ được chính thức tổ chức tại TT Hội Nghị White Palace TP.HCM. Đây là sự kiện lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam với sự liên kết của 05 câu lạc bộ – hiệp hội Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam: Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, CLB Doanh nhân Sài Gòn, CLB Doanh nhân 2030, CLB Doanh nghiệp dẫn đầu, Hội DN hàng VN Chất lượng cao. Dự kiến, chương trình sẽ có sự tham gia của 30 diễn giả hàng đầu của Việt Nam và quốc tế cùng 800 CEO trong cả nước, thảo luận và chia sẻ 10 chủ đề mang tính thời sự của CEO Việt.

Chủ đề Vietnam CEO Forum năm nay là “CEO 3.0: DÁM THAY ĐỔI – DÁM GẶT HÁI”. Sự thay đổi là một cột mốc quan trọng trong tương lai doanh nghiệp. Nó có thể giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, chắp cánh cho doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới, nhưng đồng thời nó cũng chứa đựng những ẩn số rủi ro làm nhiều doanh nghiệp e ngại. Thực tế cho thấy, việc bùng nổ công nghệ thông tin, viễn thông; các hiệp định thương mại quốc tế, toàn cầu hóa đã và đang làm thay đổi “chóng mặt” môi trường kinh tế, kinh doanh tại Việt Nam… Dù muốn hay không, việc quản lý sự thay đổi là yêu cầu cấp thiết để bảo đảm sự tồn tại của doanh nghiệp, giúp CEO đồng thời nắm bắt cơ hội để gặt hái thành công.

ceotalk1

Xuất phát từ những kinh nghiệm của diễn đàn năm ngoái, Vietnam CEO Forum 2013 sẽ chứng kiến những sự đổi mới mang tính chất chiến lược, trở thành nơi: Cập nhật những xu hướng, thay đổi mới nhất của nền kinh tế toàn cầu: những hiệp định thương mại sắp tới và những tác động đến môi trường kinh doanh Việt Nam; Nâng cao năng lực của CEO Việt, nhấn mạnh đến năng lực quản lý sự thay đổi trong giai đoạn hội nhập và toàn cầu hóa; Mang lại giá trị thực cho các CEO thông qua cơ hội tương tác, giao lưu giữa các CEO, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, các nhà kinh tế, các nhà hoạch định chính sách tại Việt Nam và thế giới…

“Vietnam CEO Forum 2013” được thiết kế theo mô hình diễn đàn CEO hiện đại với nhiều hoạt động chia sẻ và tương tác khác nhau. Ngoài phần trình bày và tọa đàm chính, các CEO tham dự có thể đăng ký tham gia các hội thảo mini với chủ đề phù hợp với nhu cầu: quản trị chiến lược; quản trị nguồn nhân lực; quản trị sự thay đổi. Chương trình kết thúc với hoạt động networking và tiệc Gala độc đáo dành cho các CEO. Mục tiêu của chương trình là đảm bảo trong thời gian có hạn, với số lượng CEO tham gia đông đảo, tối đa hóa được sự tương tác và chia sẻ giữa người tham dự với các diễn giả, tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc tồn tại trong DN lâu nay.

Giai đoạn khó khăn này là một thử thách thực sự đối với doanh nghiệp, Doanh nhân trẻ, đặc biệt là thế hệ doanh nhân 3.0 đang nắm trong tay rất nhiều nhân tố có thể dẫn dắt sự thay đổi. Với tinh thần “dám nghĩ – dám làm – dám chấp nhận”, họ sẽ là nguồn lực mạnh mẽ trong việc dẫn dắt sự thay đổi cục diện chung của nền kinh tế hôm nay.

Để đăng ký tham gia sự kiện chính thức Vietnam CEO Forum 2013 diễn ra vào ngày 30/10/2013 tại TT Hội nghị WHITE PALACE, các Anh/Chị vui lòng truy cập link sau:

https://docs.google.com/forms/d/1hYx9oNv9Nz_XtJetmrFml7yZpV6sG8cQlM_jiheTd4U/viewform

Truy cập www.ceoforum.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam