ALIUM

*Chủ dự án: Lê Thị Thanh Nhàn.

Alium – một nền tảng giúp khách hàng tạo ra các dòng sản phẩm thời trang của riêng mình, giúp kết nối các xưởng may mặc tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi chính là cung cấp giải pháp một cửa, biến ý tưởng của bạn thành một chuỗi các sản phẩm thời trang tiêu dùng với mức chi phí lí tưởng và độ hiệu quả đạt mức tối đa.

ALIUM – “Avengers” của ngành thời trang may mặc Việt Ứng Dụng Thời Trang May Mặc Đầu Tiên Tại Việt Nam Đặt Sản Xuất Hàng Với Số Lượng Lớn – Chi Phí Tiết Kiệm – Tăng Doanh Thu Cho Cả Chủ Xưởng Và Chủ Shop

Ứng dụng Alium tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, đi đầu giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc tăng cơ hội kinh doanh. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển nhanh chóng để đảm bảo khách hàng và các đối tác luôn có trải nghiệm tốt nhất trong mỗi lần sử dụng.
Chúng tôi hiểu rằng những thử thách trong ngành may mặc thời trang không hề dễ giải quyết. Để vận hành một xưởng may đòi hỏi một mô hình hoạt động độc đáo, bài bản, đúng quy trình, từ đó mang tới chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh trong thời gian ngắn nhất.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam