Tech Talk at WHISE 2018 – KHÔNG THỂ BỎ LỠ!!!

TS. Lê Mai Tùng là một gương mặt khá quen thuộc trong cộng đồng khởi nghiệp công nghệ Việt Nam. Anh đã có rất nhiều bài chia sẻ chuyên sâu về Artificial Intelligence, Machine Learning, Big Data, etc. Với TECH TALK, anh sẽ nói về một chủ đề đi trước thời đại – Tại sao mọi người sẽ không cần Trí tuệ Nhân tạo (AI) nữa?

Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp và Doanh nhân TP. HCM 2018 là một chuỗi các sự kiện, hội thảo xoay quay các chủ đề “nóng nhất” trong cộng đồng khởi nghiệp. Từ Thành phố Thông minh, đến Công nghệ 4.0, các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ chia sẻ góc nhìn sắc bén của họ với cộng đồng.

Nằm trong chuỗi các sự kiện đó, Startup Viet Partners phối hợp với Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) tổ chức buổi “Tech Talk at WHISE” là một buổi nói chuyện chuyên sâu về công nghệ. Với chủ đề “Công nghệ có phải là tất cả”, Tech Talk at WHISE không chỉ tổng hợp các chủ đề công nghệ “nóng nhất” tại WHISE, mà còn đào sâu vào các cơ hội và thách thức của việc ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp.

Image may contain: 1 person, smiling, text

Thông tin chương trình cụ thể:
Tech Talk at WHISE 2018
Thời gian: 14:00 – 16:30, thứ Năm ngày 18/10/2018
Địa điểm: sảnh Nile, Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Quận 4, TP. HCM
Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/MLHhur


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.