VIETNAM CEO FORUM 2018

1. VIETNAM CEO FORUM là sự kiện thế nào?

 • VIETNAM CEO FORUM là sự kiện thường niên hướng đến tầm QUỐC GIA dành cho giới CEO Việt Nam.
 • VIETNAM CEO FORUM được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế của CEO trong quá trình dẫn dắt Doanh Nghiệp của mình trong đó bao gồm:nhu cầura các quyết định chiến lược cho Doanh Nghiệp, nhu cầu hội nhập thành công, phát triển bền vững và cao hơn nữa là nhu cầu trở thành Doanh Nghiệp có tâm khu vực và toàn cầu.
 • VIET NAM CEO FORUM được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. VIETNAM CEO FORUM năm 2018 là sự kiện lần thứ 6 được tổ chức tại TPHCM. Dù ra đời trong thời gian chưa lâu nhưng VIETNAM CEO FORUM đã vươn lên trở thành sự kiện được mong chờ nhất của giới CEO Việt Nam vào tháng 10 hàng năm. Không dừng lại ở đó, VIETNAM CEO FORUM cũng thu hút sự chú ý và sự quan tâm đặc biệt từ các Nhà hoạch định chính sách, Chuyên gia kinh tế và các cơ quan truyền thông bởi tính sắc bén, thời sự trong cách khai thác các chủ đề mang tính chiến lược của Doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

2. Vai trò của BSSC trong VIETNAM CEO FORUM 2018 là gì?

 • BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ truyền thông cho sự kiện lớn nhất 2018 dành cho giới CEO này.
 • Thông qua VIETNAM CEO FORUM 2018, BSSC mong muốn kết nối được nhiều nguồn lực trong cộng đồng doanh nhân cho hoạt động khởi nghiệp hơn nữa.

3. Sứ mệnh của VIETNAM CEO FORUM là gì?

 • VIETNAM CEO FORUM được hình thành với mong muốn hội tụ, gắn kết những Nhà hoạch định chính sách – Chuyên gia – CEOs và giới truyền thông để cùng lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và tìm ra giải pháp cho các vấn đề thời sự mang tính “sống còn” của doanh nghiệp Việt Nam.
 • Khẩu hiệu hành động của VIETNAM CEO FORUM: Vấn đề chiến lược – Giải pháp thông minh – Hành động cụ thể – Phát triển bền vững
 • Nội dung của VIETNAM CEO FORUM hướng tới: Sáng tạo (Innovative) – Giàu thông tin (Informative) – Tương tác (Interactive)
 • Thông điệp: VIETNAM CEO FORUM – 01 sự kiện duy nhất – 1.000 CEOs – 01 tầm nhìn – Vì một thế hệ CEO Việt Nam tầm vóc quốc tế – Vì một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh.

4. Chương trình VIETNAM CEO FORUM 2018?

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian: Từ 13:00 – 21:00 ngày 24/10/2018
Địa điểm: TTHN White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

[su_spoiler title=”Phần A ĐẠI CƠN SÓNG CÔNG NGHỆ” icon=”plus-circle”]

13:00 – 13:30: Tiếp đón đại biểu

 • 13:40 – 13:50 (10’): Bài phát biểu của Đại diện Cơ quan Nhà nước
 • 13:52 – 14:12 (20’): Trình bày chuyên đề 1. Đại cơn sóng công nghệ toàn cầu – Cơ hội & thách thức

Trình bày về những công nghệ sẽ làm thay đổi cục diện kinh doanh: IoT, AR/VR, Blockchain, AI, Big Data…

 • 14:15 – 15:30 (75’): Phiên thảo luận 1. Cưỡi sóng hay bị nhấn chìm?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế Việt Nam và họ đang cảm nhận được tác động của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đối với doanh nghiệp của mình. Nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc xây dựng những chiến lược kinh doanh phù hợp để duy trì khả năng cạnh tranh trong thời đại mới. Qua phiên thảo luận này, các chuyên gia sẽ chia sẻ quan điểm và cách tiếp cận mà CEO 4.0 nên thực hiện để có thể dẫn đầu cuộc chơi

 • 15:35 – 15:50 (10’): Teabreak

[/su_spoiler][su_tabs]

[su_spoiler title=”Phần B: CEO TRONG THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ: CEO 4.0″ icon=”plus-circle”]

15:55 – 16:10 (15’): Trình bày chuyên đề 2. Hiểu người tiêu dùng trong tương lai

Trình bày 8 xu hướng sẽ định hình cuộc sống người tiêu dùng trong tương lai, từ cách họ mua sắm đến giữ gìn sức khỏe. Các doanh nghiệp muốn phục vụ và xây dựng mối quan hệ với những khách hàng này phải tự đổi mới bản thân như thế nào.

16:13 – 16:28 (15’): Trình bày chuyên đề 3. Xây dựng & khai thác tài nguyên mới: Tài Nguyên Số

Quá trình chuyển dịch sang số hóa là việc sử dụng nguồn lực tài nguyên số để tạo dựng lợi thế cạnh tranh mới cho doanh nghiệp.

16:33 – 16:48 (15’): Trình bày chuyên đề 4. Lãnh đạo trong thế giới bị xáo trộn bởi công nghệ

Những phẩm chất cần có của lãnh đạo trong thế giới bị xáo trộn bởi công nghệ và lãnh đạo tổ chức như thế nào để thành công?

16:51 – 18:11 (80’): Phiên thảo luận 2. CEO 4.0 Họ là ai?

Những phẩm chất của CEO Việt Nam trong thời đại 4.0

[/su_spoiler][su_tabs]

[su_spoiler title=”Phần C: GALA DINNER” icon=”plus-circle”]

 • GALA Dinner duy nhất dành riêng cho CEO.
 • Đêm nhạc đẳng cấp được thiết kế dành cho CEO với những phần biểu diễn độc đáo của Doanh Nhân và các ca sỹ hàng đầu Việt Nam.
 • Đêm của tình bằng hữu và thể hiện sự gắn kết của cộng đồng CEO

[/su_spoiler][su_tabs]

5. Đăng ký tham dự


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.