Tuyển dụng chuyên viên hỗ trợ Bộ phận Quỹ

I. Về BSSC

Chúng tôi là đơn vị duy nhất của Việt Nam nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Philippines do Ban Thư ký ASEAN bình chọn, Giải thưởng Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp tốt nhất Việt Nam do Rice Bowl Startup Awards đề xuất năm 2017.

Điểm chung của mọi người tại đây là đa năng và năng động. Chúng tôi mang tinh thần khởi nghiệp cao độ nhất, học hỏi và dấn thân vào mọi việc, không từ chối bất cứ trở ngại nào và đặc biệt là luôn cùng nhau vượt qua mọi thứ bởi sự dẫn dắt của một Shark xinh đẹp.

We-Need-You

II. Lý do cần tuyển

Chúng tôi tham vọng biến BSSC thành một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp số 1 Đông Nam Á và có “số má” trên thế giới, chúng tôi muốn vươn thật xa và thật nhanh, do đó chúng tôi cần tìm những người bạn đồng hành.

Chúng tôi cần một người tháo vác, chuyên về tài chính, có thể hỗ trợ tài liệu cho bộ phận quỹ, am hiểu chút đỉnh về excel để tính lời, tính lãi, giao tiếp tốt (trao đổi thuyết phục với dự án, dễ hiểu đối với cán bộ đoàn 24 quận huyện …) đặc biệt phải năng động để có thể đi đó đây gặp gỡ dự án khởi nghiệp. Và tốt nhất là “bao đồng” một tí để có thể hỗ trợ đồng nghiệp khác.

III. Quyền lợi

Bạn sẽ được học hỏi và nâng cao những kỹ năng trong cuộc sống và đôi lúc có những kỹ năng mà bạn chưa từng biết đến và chẳng bao giờ có cơ hội dùng tới!

Chắc chắn bạn phải biết những phần mềm vô cùng phức tạp là Word và Excel để có thể in ấn, tính toán, báo cáo cho những công việc liên quan đến tài chính rồi.

Với phương châm mỗi ngày đi làm đều đẹp, chúng tôi rất mong có thể nhìn ngắm bạn 8 tiếng một ngày từ 8h sáng đến 5h30 chiều, và dĩ nhiên buổi trưa chúng tôi bận nghỉ trưa từ 12h đến 13h30 nên không thể ngắm bạn được và 5 ngày một tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Mỗi buổi ăn trưa sẽ là những câu chuyện vô cùng hấp dẫn chờ đón với bao ý tưởng tuông trào cuồng cuộn không thể dừng, nếu có mặt, bạn có thể sẽ trở thành một nhà biên kịch tài ba.

Chúng tôi không chắc có thể mang lại cho bạn một cuộc sống “xa hoa” “nhung lụa”, nhưng những yêu cầu để đảm bảo cho cuộc sống của bạn, chúng tôi tin là mình có thể đáp ứng được (sẽ trao đổi trực tiếp khi hồ sơ bạn đạt yêu cầu). Điều chắc chắn là miễn chúng tôi có cái ăn thì tuyệt đối sẽ không để bạn chết đói, hứa luôn.

IV. Yêu cầu công việc

Phải có trái tim đủ ấm áp để cảm nhận được hạnh phúc khi thấy dự án phát triển hơn mỗi ngày, cảm thấy đau khi dự án chững lại hoặc đang “quằn quại” khi mưu sinh. Túm lại là bạn phải biết “Yêu dự án”

Phải có trí óc đủ sáng suốt để đề xuất các chính sách đối với từng dự án mà bạn gặp, “tình yêu” tuyệt đối không được đặt sai chỗ. Việc “tiếp sức” hay cổ vũ cho “người yêu” bạn đi tiếp con đường bế tắc thì đó là cách gián tiếp bạn “giết người yêu”. Do đó, bạn phải có khả năng nói “không” và kiên định với lý lẽ của khối óc.

Khi “người yêu” trở thành “cục nợ”, bạn phải có khả năng giải quyết và cải thiện tình thế.

Phải có khả năng “lăn lộn” khi phải du ngoạn mọi ngóc ngách đường đi của cái Thành phố nhỏ bé này để tìm gặp gỡ các dự án khởi nghiệp.

Phải biết dùng nụ cười trong mọi hoàn cảnh và biết dùng 2 từ “Cảm ơn” và “Xin lỗi” trong những trường hợp cần thiết.

Ngoài ra bạn cũng cần phải thật sự thương yêu những người trẻ neo đơn như chúng tôi mà ra sức hỗ trợ hoàn thành công việc chung.

Bạn không cần kinh nghiệm, chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản chúng tôi sẽ truyền lại kinh nghiệm cho bạn.

V. Những điều ưu tiên

Cơ cấu giới tính hiện tại đang mất cân bằng, do đó chúng tôi mong muốn có một bạn nam cao to lực lưỡng đồng hành để cho bình ổn tình hình lại (điều đó cũng không có nghĩa là phái nữ không có cơ hội)

Tham gia nhiều hoạt động Đoàn – Hội cũng là lợi thế vô cùng đắt giá của các bạn, hãy trình bày nó với chúng tôi, đừng ngại!

VII. Hồ sơ bao gồm:

  • CV;
  • Bằng cấp có liên quan;
  • Một tấm hình đẹp nhất của bạn;

VIII. Hình thức nộp hồ sơ

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (Lầu 2, số 02-04 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh);
  • Nộp hồ sơ online qua email: ha.vo@bssc.vn.
  • Thời hạn ứng tuyển trước ngày 10/6/2018.

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam