featured image

TOSS LAB HỢP TÁC CÙNG BSSC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN CHUYỂN ĐỔI 

**Tăng hiệu quả quản lý đội nhóm làm việc từ xa: Toss Lab cung cấp chương trình 1 năm miễn phí phiên bản Enterprise JANDI không giới hạn số lượng thành viên cho 100 doanh nghiệp tại Việt Nam. Riêng với Đà Nẵng, chúng tôi không giới hạn số lượng đội nhóm đăng ký **

  

Từng xuất sắc là đơn vị đầu tiên đạt giải nhất Bảng Quốc tế Vietnam Startup Wheel 2019 được tổ chức bởi BSSC, với chương trình năm nay, Toss Lab cùng BSSC đồng hành hợp tác trong chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hiệu quả giao tiếp trong doanh nghiệp. 

JANDI đạt giải nhất bảng Quốc tế Startup Wheel 2019

 

Với chương trình này, sản phẩm JANDI của Toss Lab, trị giá $108/ người mỗi năm, sẽ được cung cấp miễn phí 1 năm không giới hạn số lượng người sử dụng cho 100 doanh nghiệp, đội nhóm, startup từ Việt Nam. Đặc biệt, nhằm chung tay cùng ủng hộ Đà Nẵng vượt qua khó khăn, chúng tôi sẽ không giới hạn số lượng đăng ký cho các đội nhóm đến từ Đà Nẵng hoặc có chi nhánh tại Đà Nẵng. 

JANDI mong thông qua chương trình này có thể hỗ trợ doanh nghiệp Việt trong giai đoạn chống lại dịch Covid-19; nâng cao hiệu suất nhóm, đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi, khi các công ty luôn cần sẵn sàng giải pháp quản lý hiệu quả khi các đội nhóm bắt đầu xu hướng làm việc từ xa. 

Được hỗ trợ bởi Softbank và Qualcomm Ventures, Toss Lab được biết đến với sản phẩm chủ lực JANDI. JANDI là ứng dụng cộng tác doanh nghiệp số 1 (SaaS) tại Hàn Quốc và Đài Loan với các tính năng cộng tác tích hợp đầy đủ bao gồm hội nghị video, nhắn tin nhóm, quản lý tài liệu, quản lý công việc và tích hợp ứng dụng của bên thứ ba. 

JANDI hoạt động trên các thiết bị (Web, Windows, Mac, iOS, Android) để cung cấp cho nhân viên một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi đồng thời giúp doanh nghiệp cung cấp một nền tảng an toàn để thay thế các hình thức giao tiếp không chính thức diễn ra trên các ứng dụng nhắn tin của người tiêu dùng như Zalo và FB messenger.

Với thiết kế sản phẩm JANDI dành riêng cho nhu cầu doanh nghiệp và người dùng châu Á, JANDI có bố cục tương tự như các ứng dụng trong khu vực và giao diện danh mục dễ dàng truy cập và quen thuộc hơn so với các dịch vụ của đối thủ cạnh tranh. JANDI có hơn 2 triệu người dùng đã đăng ký từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia và U.A.E.

JANDI sẽ tiếp tục đồng hành cùng các công ty tại Việt Nam trong giai đoạn đầy thách thức hiện nay và đặt mục tiêu trở thành trụ cột chính trong việc cải thiện việc ứng dụng chuyển đổi số các doanh nghiệp.

Đăng ký Tại đây

Vui lòng xem hướng dẫn Tại đây