featured image

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”14448″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”ĐĂNG KÝ NGAY” color=”success” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fdocs.google.com%2Fforms%2Fd%2F1ptwVYH2Jy1Nu0BCzvrzjQUEbihejrr-884R1_5_8ZxM%2F|title:https%3A%2F%2Fdocs.google.com%2Fforms%2Fd%2F1ptwVYH2Jy1Nu0BCzvrzjQUEbihejrr-884R1_5_8ZxM%2F|target:%20_blank|”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section add_icon=”true” title=”SK Startup Fellowship Program” tab_id=”Programs”][vc_column_text]

SK Group là Đối tác chiến lược của BSSC tại Vietnam Startup Wheel 2019, cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 6 tháng đồng hành cùng Vietnam Startup Wheel 2019, SK Group đánh giá rất cao tiềm lực của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á.

Tiếp nối sự hợp tác thành công tại Vietnam Startup Wheel 2019, SK Group lựa chọn BSSC là đối tác tại Việt Nam để triển khai SK Startup Fellowship Program. SK Startup Fellowship Program hỗ trợ các nguồn lực không yêu cầu hoàn lại cho các nhà khởi nghiệp tại Việt Nam. Các startups sau khi tham gia chương trình có thể quay trở lại và trở thành mentor dẫn dắt, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thành công, kết nối nguồn lực cho các startups đang tham gia chương trình. Chúng tôi hướng đến một cộng đồng khởi nghiệp, nơi có dòng chảy tiếp nối cho sự phát triển lâu dài và vững mạnh, sẽ được kiến tạo.[/vc_column_text][vc_column_text]

Đối tượng

Các startup đang trong Giai đoạn Đầu (Early Stage) hoặc Giai đoạn Sau Hạt giống (Post-Seed Stage):

 • Thành lập doanh nghiệp dưới 5 năm
 • Đã có sản phẩm và doanh thu.
SK Startup Fellowship Program chào đón startups tại tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, chúng tôi dành nhiều sự quan tâm đến các lĩnh vực: eCommerce/Logistics, Fintech và Edutech.

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1572188499988{border-radius: 10px !important;}”]

Quy trình

[/vc_column_text][vc_single_image image=”14384″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_outline” border_color=”green” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”https://docs.google.com/forms/d/1ptwVYH2Jy1Nu0BCzvrzjQUEbihejrr-884R1_5_8ZxM/”][vc_column_text css=”.vc_custom_1572341641851{border-radius: 10px !important;}”]

Cơ cấu tài trợ

Chúng tôi tiếp nhận 30 startups đăng ký tham gia SK Startup Fellowship Program. Sau vòng tuyển chọn, 12 startups tiềm năng nhất sẽ được công bố và trải qua đào tạo. 12 startups sẽ trình bày và bảo vệ dự án trước hội đồng chuyên gia và cố vấn để chọn ra 4 startups xuất sắc nhất nhận tài trợ với tổng giá trị 50,000 USD/startup, 8 startups còn lại nhận tài trợ với tổng giá trị 20,000 USD/startup.

Gói tài trợ Số lượng dự án được chọn Tổng giá trị tài trợ Các tài trợ khác
Gói 1 4 startups $50k/startup – Cố vấn
– Gọi vốn đầu tư
– Các chương trình tham quan ngoài nước
– Mạng lưới quan hệ trong kinh doanh
Gói 2 8 startups $20k/starup

*Giá trị tài trợ khác chiếm 50% tổng giá trị tài trợ

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section add_icon=”true” title=”Đơn vị tổ chức” tab_id=”1571734507338-021bcb66-8e1c”][vc_column_text]

Đơn vị tổ chức:
 • SK Group với triết lý kinh doanh hướng tới các hoạt động tạo thêm giá trị cho xã hội.
 • SK Group là tập đoàn lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, bao gồm 107 công ty con hoạt động dưới thương hiệu SK và thuộc hệ thống quản lý SKMS của SK. Tập đoàn SK hiện tại đang hoạt động tại 40 quốc gia trên thế giới và đạt doanh thu 132 tỉ đô la, tổng giá trị tài sản lên đến 184 tỉ đô la tính đến cuối năm 2018.
 • Lĩnh vực kinh doanh của SK Group: Năng lượng và hoá học, Viễn thông và chất bán dẫn, Dịch vụ và Logistics

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][vc_column_text]

BSSC là một trong những đối tác tại Việt Nam cùng tham gia trong việc triển khai chương trình SK Startup Fellowship Program trong thời gian tới:
 • BSSC đóng vai trò kết nối các nguồn lực quốc tế hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.
 • BSSC là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: tài chính, cơ sở vật chất, tư vấn chuyên gia, chương trình đào tạo, hoạt động xúc tiến thương hiệu….

Từ năm 2011, BSSC đã đạt được các thành tựu:

  • 4.000 SME và startup được hỗ trợ hoạt động kinh doanh và tài chính.
  • 15.000 doanh nhân trẻ dưới 35 tuổi được đào tạo
  • 500 startup đã được pitching hoặc trưng bày
  • Giải ngân khoản vay 6 triệu đô ta
  • 20 triệu đô la phù hợp với khoản đầu tư được tiết lộ
  • 7 chuỗi sự kiện khởi nghiệp với tổng số hơn 100.000 lượt người tham dự

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section add_icon=”true” title=”FAQ” tab_id=”FAQ”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_toggle title=”Fellowship nghĩa là gì?” style=”round_outline” color=”green”]Nghĩa là tạo ra sự đồng hành trong một cộng đồng khởi nghiệp, nên ý tưởng ở đây là tạo ra một dòng tiếp nối cho sự phát triển lâu dài và vững mạnh của các doanh nghiệp trong cộng đồng.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Chương trình khác này với những chương trình tăng tốc khởi nghiệp khác như thế nào?” style=”round_outline” color=”green”]Khác với các chương trình được thiết kế dành cho tất cả các startups, chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng startup thông qua quá trình phỏng vấn.

Tài chính và cơ sở vật chất được hỗ trợ mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Các công ty lọt vào top của SK Fellowship nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ?” style=”round_outline” color=”green”]Tất cả 12 công ty được chọn sẽ nhận được khoản trợ cấp 20,000USD và top 4 công ty được chọn sẽ nhận được khoản tài trợ 50,000USD.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Chương trình tài trợ những gì?” style=”round_outline” color=”green”]Tài trợ của chúng tôi bao gồm tiền mặt và hiện vật. Tùy thuộc vào các hiện vật được tài trợ, các startups sẽ nhận được khoản tiền mặt khác nhau.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Những startups nào sẽ được chọn?” style=”round_outline” color=”green”]Chúng tôi tìm kiến các startups đang trong Giai đoạn Đầu (Early Stage) hoặc Giai đoạn Sau Hạt giống (Post Seed):

 • Thành lập doanh nghiệp dưới 5 năm
 • Đã có sản phẩm và doanh thu.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Nếu nhà sáng lập của startup không phải là người Việt Nam, chúng tôi có cơ hội tham gia không?” style=”round_outline” color=”green”]Được, miễn là startup của bạn được thành lập tại Việt Nam và nhắm vào thị trường Việt Nam.

[/vc_toggle][vc_toggle title=” Mức độ cam kết cần thiết khi startup được chọn tham gia chương trình là gì??” style=”round_outline” color=”green”]Chúng tôi hiểu rằng các startups sẽ không có nhiều thời gian vì phải tập trung phát triển công ty, nên chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu thời gian tham gia bắt buộc nhiều nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi bắt buộc các startups tham gia Buổi định hướng chương trình dự kiến diễn ra ngày 17/12 và Buổi thuyết trình vào cuối chương trình vào ngày 19/02 tại TP.HCM

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Tiếng Anh của tôi không tốt, tôi có thể tham gia không?” style=”round_outline” color=”green”]Bạn có thể, nhưng một vài cố vấn và nhà đầu tư của chúng tôi không biết tiếng Việt.

Vì thế, sẽ rất có ích nếu trong nhóm của bạn có các thành viên có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với các đối tác quốc tế.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Công ty của tôi có “quá lứa” để tham gia không?” style=”round_outline” color=”green”]Hầu như là không! Mặc dù trọng tâm chính của chúng tôi là startup giai đoạn hạt giống ban đầu (early hoặc post seed), nhưng chúng tôi vẫn sẽ xem xét những startups đang trong giai đoạn trưởng thành hơn cho chương trình SK Fellowship.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Tôi có thể thay đổi nội dung đăng ký sau khi đăng ký tham gia hay không?” style=”round_outline” color=”green”]Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua [email protected] (đại diện BSSC) và [email protected] (đại diện SK Group) để gửi bản cập nhật mới nhất của bạn.[/vc_toggle][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_tta_section][vc_tta_section add_icon=”true” title=”Đăng ký” tab_id=”Apply”][vc_raw_html]JTNDaWZyYW1lJTIwc3JjJTNEJTIyaHR0cHMlM0ElMkYlMkZkb2NzLmdvb2dsZS5jb20lMkZmb3JtcyUyRmQlMkYxcHR3VllIMkp5MU51MEJDenZyempRVUViaWhlanJyLTg4NFIxXzVfOFp4TSUyRnZpZXdmb3JtJTNGZW1iZWRkZWQlM0R0cnVlJTIyJTIwd2lkdGglM0QlMjIxMDQwJTIyJTIwaGVpZ2h0JTNEJTIyODQxJTIyJTIwZnJhbWVib3JkZXIlM0QlMjIwJTIyJTIwbWFyZ2luaGVpZ2h0JTNEJTIyMCUyMiUyMG1hcmdpbndpZHRoJTNEJTIyMCUyMiUzRSVDNCU5MGFuZyUyMHRhJUNDJTg5aS4uLiUzQyUyRmlmcmFtZSUzRQ==[/vc_raw_html][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]