ShareCarForAds – công nghệ tracking kiểm soát đường đi của xe để tính hiệu quả quảng cáo

ShareCarForAds là một nền tảng thông minh, giúp kết nối giữa thương hiệu và chủ xe Uber/Grab để cung cấp dịch vụ quảng cáo ấn tượng trên bề mặt ngoài xe và Công nghệ tracking kiểm soát đường đi của xe để tính hiệu quả quảng cáo.

link funding

I. Giới thiệu dự án:

Hãy tưởng tượng, để di chuyển quãng đường trong phạm vi từ trên 30km đến 100km, bạn phải làm gì? Theo nghiên cứu của chúng tôi thì có hai lựa chọn chủ yếu trên thị trường:
– Taxi, tiện lợi, nhưng quá mắc
– Xe khách, phải ra bến, rẻ nhưng lại mệt mỏi.

ShareCar.vn ra đời nhầm cung cấp một lựa chọn khác cho khách hàng, rẻ vẫn đảm bảo tiện lợi. Giải pháp thông minh của sharecar.vn: dùng xe hơi 4 chỗ và cho khách đi ghép (2 – 3 người). Rẻ chỉ bằng một phần ba taxi (khoảng 3,000đ/km), nhưng lại được đón tận nhà.

II. Quá trình hình thành dự án:

 • Vision của nhóm:
  Thúc đẩy sự phát triển các giải pháp đi lại thông minh cho mọi người.
  ShareCar.vn là cầu nối hữu hiệu nhất giữa người cần đi và người cung cấp dịch vụ ở bất cứ nơi đâu,với giá hợp lý, kinh tế và hình thức đi lại an toàn, thân thiện môi trường.
 • Lịch sử hình thành và phát triển:
  Dự án bắt đầu từ ý dự án PinBike, đi chung xe máy với mục tiêu giảm số lượng xe trên đường, giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí đi lại. Nhưng sau khi nghiên cứu kỹ thị trường, nhóm đã nhận ra nhu cầu đi chung xe máy ít hơn hẳn xe hơi đường dài, nên nhóm đã chuyển sang cung cấp giải pháp cho thị trường lớn hơn.

322_PIC7X3

III. Tình hình dự án:

 • ShareCar.vn bắt đầu hoạt động từ ngày 15/06/2016, đến nay tổng doanh thu đã là 20,700,000đ (hai mươi triệu bảy trăm ngàn)
 • Chi tiết sử dụng vốn
  Tất cả vốn huy động được sẽ được đầu tư cho truyền thông, marketing để lấy tăng trưởng.
  Bản thân đội ngũ tech đã có thể tự sống được nhờ các dự án outsource.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam