ROSIGN CO., LTD – Thiết kế đường đi cho môi trường tốt hơn.

*Chủ dự án: Jinyoung Chae

ROSIGN đang nỗ lực hết sức để phát triển công nghệ và sản phẩm cho một hướng đi tốt hơn, một môi trường tốt hơn và công nghệ tốt hơn. Dựa trên công nghệ phát triển, chúng tôi chủ động xây dựng một đường đi thông minh. Chúng tôi có ý thức trách nhiệm trong việc cung cấp giải pháp đáng tin cậy, an toàn và xây dựng đường đi thân thiện với môi trường. Được thành lập trên mục tiêu xây dựng con đường thông minh không có tai nạn, ROSIGN nỗ lực trở thành một công ty chuyên về đường bộ và giao thông.

 

 

 

 

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là CHAMELROAD. Sức mạnh tối đa của CHAMELROAD nằm ở chỗ nó có thể được sử dụng trong cả bốn mùa kể cả mùa lạnh và cực nóng. CHAMELROAD tăng hiệu quả sử dụng năng lượng bằng cách ngăn chặn sự thiếu nhiệt trên đường và ngăn ngừa tai nạn xe hơi thông qua công nghệ trực quan hóa nhiệt độ. So với các sản phẩm hiện có trên thị trường, CHAMELROAD có tuổi thọ cao hơn và độ trơn không cao hơn 90%. Tỷ lệ chặn nhiệt cũng cao hơn 30% và công nghệ trực quan hóa nhiệt độ được độc quyền bởi ROSIGN.

 

 

 

Hơn nữa, giá cả cạnh tranh hơn 35%. Với tỷ lệ chặn nhiệt cao hơn các sản phẩm hiện có, chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho hiện tượng Đảo nhiệt độ đô thị bằng cách giảm nhiệt độ của nhựa đường đen. Công nghệ trực quan nhiệt độ được thiết kế nghệ thuật và đầy màu sắc để thông báo cho người đi đường về tình trạng đường. Sản phẩm kết hợp với môi trường để cung cấp một thiết kế dễ chịu trong khi vẫn ngăn ngừa tai nạn xe.

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam