PostCo – Mạng lưới thu thập, gửi đi và hoàn trả hàng lớn nhất Đông Nam Á

PostCo cung cấp một phương thức tiện lợi về thu thập, gửi đi và hoàn trả các giao dịch mua trực tuyến tại các cửa hàng địa phương thay vì bưu điện. PostCo hiện đang vận hành trong một mạng lưới thu thập và hoàn trả bưu kiện lớn nhất ở Đông Nam Á khắp Malaysia và Singapore với các chuỗi hiệu thuốc lớn nhất, các trạm xăng dầu và các cửa hàng tiện lợi.

logo-postcoTất cả địa điểm này đều mở cửa đều đặn từ sáng đến tối, nhận thu thập, đổi trả các bưu kiện và có thể gửi đi trong tuần và sau giờ hành chính. Đối với các cộng sự bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi đã đề xuất một dòng doanh thu mới và thu hút thêm lượng khách hàng đến doanh nghiệp của họ.

structured-data-logo

Chúng tôi cũng đề xuất giải pháp “Click and Collect”, chúng tôi sẽ hợp nhất bản đồ định vị của chúng tôi đến trang thanh toán của các cửa hàng online. Các cửa hàng online sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới rộng lớn các địa điểm, cho phép khách hàng đến đổi hàng và thu nhận đơn hàng của họ.
pickup_location-5ba315c16e6ee63d2d00c68cf6fb8186435c214e35eeb6c8c2d266b9bb8227d8

Hiện nay, chúng tôi có một mạng lưới hơn 1000 cửa hàng bán lẻ khắp Malaysia và Singapore và đang hợp tác với các cửa hàng online lớn nhất về giải pháp “Click and Collect” và đổi trả tiện lợi (Adidas, Lazada, Fashion Velet, MYSALE, etc). Chúng tôi được hỗ trở bởi một trong những nhà đầu tư mạo hiểm ở ĐNA – Quest ventures.

print

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam