Nội Thất Thú Cưng – Yêu thương thú cưng theo cách của bạn.

Nội Thất Thú Cưng – Yêu thương thú cưng theo cách của bạn.

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/noi-that-thu-cung-yeu-thuong-thu-cung-theo-cach-cua-ban/

 

Mình là Phú Quang.

4 năm trước trong một lần đi phượt, mình thấy một bé mèo bị bỏ rơi bên đường rất tội nên mình quyết định nhận nuôi bé. Sau này thì mình có nuôi thêm một chú cún nữa. Chúng như người bạn thân của mình vậy, ăn ngủ hay đi chơi đều mang theo nó.

Vui thì có mà cũng cực lắm, chúng hiếu động nên thường hay cắn phá các đồ đạc và thỉnh thoảng làm rơi vỡ các ly tách trong nhà, bố mẹ mình thấy thế thì không vui không muốn mình nuôi chúng nữa. Và tình cờ thì nhà hang xóm mình mới xây xong nên dư ra nhiều gỗ vụn, cộng với một xíu hoa tay thì mình nghĩ ra chuyện đóng cho mỗi đứa một căn nhà, nhờ vậy mỗi đứa chỉ chơi trong đấy, không làm hỏng đồ ở nhà nữa. Và gia đình mình đã yên ấm trở lại :))))

3 Năm sau….
Mình có cơ hội tiếp xúc với ngành nội thất, mình phát hiện ra các xưởng đều có rất nhiều gỗ lẻ, vụn bỏ đi. Mình cảm thấy như vậy thì phí quá, phải chi có cách nào tận dụng được chúng. Nhớ lại lúc trước mình cũng dùng gỗ vụn đóng nhà cho chó mèo, nên ý tưởng Nội Thất dành cho Thú Cưng được hình thành từ đó.
Mình bắt đầu xin gỗ vụn từ xưởng mình quen đó về mày mò đóng thử những mẫu đầu tiên. Và may mắn là sau đó sản phẩm được bạn bè, người thân khen và nhiều người đón nhận.

Sau một thời gian làm thì mình có những đơn hàng xa hơn như ngoài Hà Nội, lúc này thì phí vận chuyển đi cao quá, bằng cả giá sản phẩm vì hàng cồng kềnh. Nên mình đã bàn với bạn mình chuyên về thiết kế thiệp Pop Up 3D để chuyển các mẫu sản phẩm thành mô hình nhà lắp ráp.

Mình mong muốn mang đến sự chăm sóc cho Thú cưng thông qua các sản phẩm nội thất, nhà gỗ, giường nệm chuyên biệt dành cho chúng, và từ đó mang lại sự yên tâm, thoải mái cho bạn và gia đình. Và đồng thời các sản phẩm cũng như là một món đồ làm đẹp căn nhà của bạn.
Sau 6 tháng thì chúng mình đã có trang web Noithatthucung.com bày bán khoảng 30 mẫu sản phẩm dành cho chó mèo. Đồng thời triển khai thương mại online trên các trang Thương mại điện tử và cửa hàng thú cưng ở HCM.

Website dự án: http://noithatthucung.com/

Kế hoạch sắp tới của chúng mình là mở xưởng riêng để chủ động trong việc sản xuất các mẫu và đẩy mạnh xây dựng thương hiệu Noithatthucung.com để nhiều người biết đến.
À, Các bạn xem thêm các sản phẩm mà chúng mình đã làm bên dưới nhé.

Nếu bạn đã đọc đến đây rồi, và cảm thấy yêu thích dự án của mình thì hãy bầu chọn và tài trợ cho dự án chúng mình nhé!

 

 

 

Đăng ký nhận tin

BSSC sẽ gửi đến bạn những thông tin và sự kiện mới nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam