Messflow – hệ thống chatbot đơn giản, dễ dùng.

Messflow – hệ thống chatbot đơn giản, dễ dùng.

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/messflow-he-thong-chatbot-don-gian-de-dung/

 

Giới thiệu Messflow

Chatbot hiện tại đang là một công nghệ khá hot, một trợ lý ảo không thể thiếu cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, kỹ thuật là rào cản đối với những ai muốn triển khai chatbot cho hệ thống của mình.

Với Messflow bạn không cần phải là một lập trình viên, kỹ thuật viên hoặc mất quá nhiều công sức để triển khai chatbot. Bởi vì Messflow có một cộng đồng những nhà phát triển ứng dụng chatbot miễn phí, và rất nhiều chatbot app đã được đưa lên “chợ” Bot Market. Những gì người dùng cần làm là tìm kiếm và lựa chọn các ứng dụng phù hợp với yêu cầu trên Bot Market (hầu hết là free) install rồi sử dụng.

Không những vậy, Messflow còn đang bắt tay xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh: FB Messenger, Zalo, SMS, Email. Tôi ưu kênh chăm sóc khách hàng cho người dùng của Messflow.

Ví dụ:

1. Bạn có một event và cần công cụ để kiểm xoát lượng khách tham dự, bạn có thể gởi cho họ một loạt tin nhắn SMS vào buổi sáng để nhắc nhở, và lúc vào cổng thay vì cần hàng chục tiếp tân để lấy thông tin từng người thì bạn có thể in một QR Code và khách chỉ việc quét mã là họ có ngay vé số vé . . .

2. Nếu là người bán hàng, Messflow giúp bạn phân loại khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau dựa vào Tag (Thẻ – Phiểu), nắm được những kênh chăm sóc phù hợp (SMS/Zalo, FB . . .). Họ đang ở level nào trong Phiểu (chưa mua, mua nhiều. . .), giúp gởi tin khuyến mãi hoặc các tin nhắn chăm sóc.

Mục tiêu của Messflow là xây dựng một hệ thống chatbot đơn giản, dễ dùng. Một WordPress của thế giới chatbot.

 

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam