EBIV – Quán quân Startup Wheel 2016 là 1 trong 5 startup điển hình tranh tài tại APEC 2017

Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 29 năm 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam. EBIV rất vinh dự khi được chọn là 1 trong 5 startup điển hình giới thiệu về sản phẩm độc đáo của mình tại hội nghị này.

Chủ đề chính của năm APEC 2017 là “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”. Bên cạnh Hội nghị cấp cao được tổ chức tại Đà Nẵng, APEC 2017 còn có nhiều sự kiện, hoạt động nổi bật khác diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. HCM, Hà Nội, Nha Trang, Ninh Bình, Hạ Long, Cần Thơ, Vinh, Huế.

Một trong những hoạt động chính trong năm APEC 2017 là Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa và các cuộc họp liên quan (SMEMM) vào tháng 9//2017 tại TP. HCM. Và một trong những sự kiện nằm trong hoạt động này là Hội nghị Hội đồng Quản trị APEC O2O diễn ra vào ngày 10/9/2017 tại khách sạn Sheraton Saigon.

EBIV vinh dự là 1 trong 5 startup đại diện cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thuyết trình về dự án của mình tại hội nghị. Cùng tranh tài với EBIV, còn có 4 start-up khác là Lab4U (Chile), Scorista (Russia), MikroRec Inc.(Chinese Taipei), Meetee (Viet Nam).

Theo đó, mỗi doanh nghiệp sẽ trình bày về kế hoạch kinh doanh của mình trước Hội đồng Quản trị (5 phút trình bày, 10 phút cho phần hỏi đáp). Các chuyên gia được mời sẽ đóng vai là Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám sát, giám đốc độc lập để đưa ra ý kiến, lời khuyên về các vấn đề liên quan đến kế toán, pháp lý, kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì vậy, có thể nói, với sự hỗ trợ của Ban O2O APEC, các doanh nghiệp startup sẽ không còn phải “chiến đấu” một mình. Những lời khuyên, góp ý này sẽ giúp các startup như EBIV có định hướng rõ ràng hơn trong kế hoạch hoạt động tương lai.

Doanh nghiệp chiến thắng trong hội nghị này sẽ được Ban Giám đốc APEC lựa chọn để tài trợ tham dự Hội nghị Cấp cao APEC O2O vào năm 2018.

Không chỉ tự hào được là doanh nghiệp trình bày về dự án của mình tại Hội nghị APEC 2017, đây còn là cơ hội để EBIV nắm bắt xu thế đầu tư, kinh doanh và hội nhập quốc tế, học tập thêm kinh nghiệm của các startup khác cũng như tiếp cận với những đối tác, nhà đầu tư đầy tiềm năng trong khu vực.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam