featured image

Đội ngũ BSSC

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý còn khá trẻ, xông xáo và nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và trong hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp cam kết sẽ đem đến những sự hỗ trợ tốt nhất, sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trẻ khởi nghiệp trong suốt chặng đường khởi nghiệp kinh doanh của các bạn.


1. Bà Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc điều hành

 • Truong-Ly-Hoang-Phi

  Bà Trương Lý Hoàng Phi  – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA).

   

  Bà cũng là gương mặt quen thuộc với vai trò Giám khảo lĩnh vực Kinh tế trong 02 năm liền 2013, 2014 của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế – một chương trình có tỉ lệ người xem nhiều nhất trên kênh truyền hình ABC của Úc trong nhiều năm qua – được VTV mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam; Bà tham gia dẫn dắt các chuyên mục Kinh doanh và Quản lý trong chương trình Nhịp Cầu Doanh nhân của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

   

  Đảm nhiệm vị trí điều hành một tổ chức hoạt động trong một lĩnh vực chuyên biệt và mới mẻ, bà đã cùng với những cộng sự của mình thể hiện tinh thần sáng tạo, đổi mới để có được sự tin tưởng đồng hành của hơn 40 cố vấn – chuyên gia là những Doanh nhân – Trí thức hàng đầu cho hoạt động trợ giúp khởi nghiệp tại TPHCM. Trong gần 03 năm qua, dưới sự dẫn dắt của Bà, BSSC đã trợ giúp cho hơn 500 Thanh niên, Doanh nhân khởi nghiệp, tổng nguồn tài chính huy động cho những dự án khởi sự với những nhóm ngành, đối tượng ưu tiên đạt bình quân 20 tỷ/năm. Với hệ thống Vườn ươm Doanh nghiệp Trẻ mà BSSC đang vận hành, ngoài những trợ giúp tài chính, cơ sở vật chất cho hoạt động doanh nghiệp, tư vấn, xúc tiến thương mại cho những Doanh nghiệp khởi nghiệp. Bà và các cộng sự cũng khuyến khích tinh thần học tập trong đội ngũ Thanh niên và Doanh nhân khởi nghiệp thông qua việc đề xuất và tổ chức thực hiện chương trình đào tạo 10.000 Thanh niên và Doanh nhân Trẻ về tổ chức và vận hành Doanh nghiệp nhỏ nhằm hướng đến một đội ngũ Doanh nhân trẻ đủ bản lĩnh điều hành Doanh nghiệp của mình phát triển một cách bền vững. Chương trình hiện đã nhận được sự phê duyệt từ Thành Đoàn, Hội LHTN TPHCM và UBND TPHCM.

2. Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng – Giám đốc Chương trình Vườn ươm Doanh nghiệp trẻ.

 • Nguyen-Thi-Dieu-HangTừng đảm nhiệm rất nhiều các vị trí quản lý cấp cao (Giám đốc chi nhánh, Giám đốc Tổng vụ …) ở các Công ty lớn (với vốn điều lệ trên 80 tỷ đồng) từ khi tuổi đời còn khá trẻ, Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý điều hành, nhân sự và công nghệ thông tin.
 • Đam mê công nghệ, yêu thích tài chính, có thế mạnh về quản lý nhân sự, từng tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và là cựu sinh viên khóa chính quy đầu tiên của Học viện Hành chính Quốc Gia TP.HCM, Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng có kiến thức và kinh nghiệm ở rất nhiều lĩnh vực và đó là lợi thế rất lớn để chia sẻ và tham gia hỗ trợ cho các hoạt động khởi nghiệp của thanh niên.
 • Hiện nay, Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng là Giám đốc Chương trình Vườn Ươm Doanh nghiệp trẻ – một dự án phi lợi nhuận thuộc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp.

 

 

3. Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Trưởng Bộ phận Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp

  • Ba Nguyen Thi Huong GiangTốt nghiệp cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kế toán – Tài chính, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Bà Nguyễn Thị Hương Giang có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính; thẩm định và quản lý dự án khởi nghiệp.
 • Hiện tại, Bà Nguyễn Thị Hương Giang đang là Trưởng Bộ phận Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp với tổng nguồn vốn gần 30 tỷ đồng, hỗ trợ vay vốn và quản lý hơn 500 dự án khởi nghiệp của thanh niên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

4. Ông Trần Thanh Hiếu – Kế toán trưởng

  • Tran Thanh HieuTốt nghiệp Cử nhân Kế toán – Kiếm toán Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh), Ông Trần Thanh Hiếu đã có hơn 04 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán.
 • Nguyên là Trưởng nhóm Kiểm toán Công ty TNHH Kiểm toán Quy Chuẩn, bên cạnh công tác nghiệp vụ chuyên môn, Ông Trần Thanh Hiếu còn tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu và nâng cao trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán như: Chứng chỉ Kế toán trưởng do Đại học Kinh tế – TP. Hồ Chí Minh cấp; Chứng chỉ Nghiệp vụ Thẩm định giá do Trường Đại học Tài chính – Marketing cấp.
 • Hiện tại, Ông đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp.

 

 

 

 

5. Ông Lương Võ Thành Luân – Trưởng bộ phận Marketing

 • Luong Vo Thanh LuanTrưởng Phòng Truyền thông – Marketing
 • Là Cử nhân Ngành Quan hệ quốc tế – Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, Ông Lương Võ Thành Luân từng tham gia các chương trình giao lưu, hợp tác và trao đổi thanh niên quốc tế tổ chức trong và ngoài nước. Ông cũng từng đảm nhiệm vai trò thông dịch viên cho Đoàn Đại biểu Cấp Cao Ấn Độ tại Việt Nam năm 2009.
 • Hơn 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện chuyên sâu nhằm hỗ trợ và kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp; chịu trách nhiệm chính điều phối các sự kiện: Chuỗi talkshow Câu chuyện Doanh nhân Khởi nghiệp và Workshop Khởi nghiệp.
 • Bên cạnh công tác chuyên môn, Ông cũng đặc biệt yêu thích các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; từng được Tuyên dương Thủ lĩnh Thanh niên tiêu biểu Thành phố năm 2009.

 

6. Bà Lê Nguyễn Vân Anh – Trưởng Bộ phận Hành chính Nhân sự

  • lenguyenvananhTốt nghiệp Kỹ sư Điện – Điện tử, Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Bà Lê Nguyễn Vân Anh đã có nhiều năm công tác chuyên môn tại Công ty Viễn thông Quân đội Viettel với vị trí Chuyên viên Điện tử – Viễn thông.
  • Ngoài lĩnh vực Kỹ thuật, Bà Lê Nguyễn Vân Anh cũng đã tốt nghiệp Cử nhân Kế toán, Đại học Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó, Bà  tiếp tục nâng cao chuyên môn – nghiệp vụ trong Ngành Quản trị Kinh doanh và đã tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh (VB2), Viện Đại học Mở Hà Nội.
  • Hiện tại, Bà đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Bộ phận Hành chính Nhân sự Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp; quản lý hệ thống cơ sở vật chất bao gồm 1 không gian làm việc với 04 khu vực chính: Khu vực điều hành chung; Khu vực Vườn ươm Doanh nghiệp trẻ; Khu chia sẻ các dịch vụ sử dụng chung; Khu Phòng họp.