Coolmate.me thành công gọi vốn được 2 triệu USD

Thương hiệu thời trang nam Coolmate.me vừa huy động được 2 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Access Ventures đã dẫn dắt vòng gọi vốn này cùng sự tham gia của Do Ventures, CyberAgent Capital, và DSG Consumer Partners. Đây là lần gọi vốn thứ 3 của Coolmate.me sau khi gọi vốn thành công từ Shark Bình trên Shark Tank Việt Nam. Anh Phạm Chí Nhu, Co-Founder & CEO Coolmate.me cho biết, khoản đầu tư mới sẽ được dùng vào nghiên cứu, mở rộng danh mục sản phẩm chất liệu mới, nâng cao sự thoải mái khi sử dụng; nâng cấp hệ thống vận hành, đáp ứng khâu đóng gói, giao nhận quy mô lớn; nâng cao năng lực đội ngũ, đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty.

 

Co-Founder & CEO Coolmate.me

Co-Founder & CEO Phạm Chí Nhu

 

Anh Charles Rim, CEO Access Ventures, cho biết: “Coolmate.me đang dẫn đầu lĩnh vực công nghệ thời trang Việt Nam với sự độc đáo, đa dạng chiến lược kinh doanh. Sau khi đạt được cột mốc mới trong gọi vốn, chúng tôi dự đoán Coolmate.me sẽ thực sự tăng tốc trong thời gian tới, đạt được những mục tiêu đề ra trong kinh doanh, củng cố vị thế trong ngành thời trang Việt Nam.” Chị Lê Hoàng Uyên Vy, CEO Do Ventures, cho biết: “Đội ngũ lãnh đạo Coolmate.me có tầm nhìn về mô hình kinh doanh, khả năng vận hành tối ưu, luôn hành động quyết liệt. Chúng tôi tin với nguồn lực đầu tư, Coolmate.me sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện đầy cảm hứng trong lĩnh vực công nghệ thời trang đang theo đuổi.”

 

Về Coolmate.me

Coolmate.me là một thương hiệu thời trang nội địa thế hệ mới thành lập đầu năm 2019. Thương hiệu này cung cấp sản phẩm trực tiếp đến khách hàng qua kênh thương mại điện tử trực tuyến, cắt giảm chi phí phân phối truyền thống. “Mô hình D2C cho chúng tôi kết nối trực tiếp khách hàng, thường xuyên lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của họ,” Anh Nhu cho biết. Sản phẩm Coolmate.me 100% sản xuất tại Việt Nam. Sau ba năm hoạt động, từ 2.000 đơn/tháng, nay Coolmate.me hút hơn 10.000 đơn/ngày, với hơn 50% đơn từ khách hàng cũ. Với mức tăng trưởng doanh thu hơn ba lần/năm, thương hiệu này sẽ đạt mốc doanh thu 19 triệu USD trong năm 2022.

 

Coolmate.me Startup Wheel 2020

Coolmate.me là một trong các startup đã xuất sắc lọt vào Top 10 Startup Wheel 2020.

 

Coolmate.me thiết kế sản phẩm tối giản với chất liệu mang lại cảm giác thoải mái nhất, dùng được ở nhiều hoàn cảnh, thân thiện với môi trường. Sản phẩm Coolmate.me tích hợp các công nghệ thời trang mới nhất như Excool (cực khô thoáng), Anti-Smell (ngăn mùi), CleanDye (nhuộm khô không dùng nước), HeiQ Viroblock (ngăn virus trên bề mặt),… Startup này chú trọng niềm tin và trải nghiệm khách hàng. Công ty có chính sách đổi trả trong 60 ngày. Khách hàng chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện, bưu tá sẽ đến tận nơi đổi trả miễn phí. Các sản phẩm thu hồi được Coolmate.me phân loại theo mục đích khác nhau, có thể tái sử dụng, quyên góp từ thiện. Công ty còn phát triển một website độc lập cho khách hàng chọn size thông minh, phân tích độ phù hợp, thanh toán đa dạng.

Thông tin tổng hợp từ Dealstreet Asia.

Đăng ký nhận tin

BSSC sẽ gửi đến bạn những thông tin và sự kiện mới nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam