featured image

BSSC và DCCEI hợp tác phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp

Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp(BSSC) và Daejeon Center for Creative Economy and Innovation (DCCEI) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 24/11/2023. Cả hai chia sẻ và có sự đồng thuận về tầm nhìn chung là thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Ảnh: Đại diện DCCEI (Bên trái) và chị Nguyễn Thị Diệu Hằng - CEO BSSC (Bên phải)

Ảnh: Đại diện DCCEI (Bên trái) và chị Nguyễn Thị Diệu Hằng – CEO BSSC (Bên phải)

Thông qua sự hợp tác này BSSC và DCCEI hướng đến kết hợp kinh nghiệm chuyên môn, nguồn lực, tài nguyên và mạng lưới của hai bên để tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển sôi động trong khu vực.

Bên cạnh đó, BSSC và DCCEI mở ra những cơ hội hứa hẹn cộng tác tương lai trong các lĩnh vực như trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích SMEs và các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia vào các hoạt động liên quan.

BSSC rất mong chờ những tác động tiềm năng của sự hợp tác này đối với các công ty khởi nghiệp. Đồng thời, BSSC cam kết tận dụng nguồn lực của mình về hệ sinh thái khởi nghiệp và tích cực đóng góp vào sự thành công của hai bên tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Cùng chờ đón những cập nhật mới nhất về hành trình hợp tác phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của BSSC và DCCEI trong tương lai tại website: Bssc.vn