featured image

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP “Tối đa hóa sức mạnh kinh doanh với sự tích hợp tài chính và công nghệ”

Năm 2023 đang đặt ra nhiều thách thức đối với các công ty đang tăng trưởng nhanh. Việc mở rộng quy mô hoạt động là một trong những thách thức quan trọng nhất. Việc sử dụng công nghệ và tự động hoá quy trình sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các nút thắt cổ chai và cải thiện năng suất. 

Tuy nhiên, tăng trưởng nhanh cũng đồng nghĩa với căng thẳng dòng tiền. Do đó, các công ty cần phải quản lý tài chính hiệu quả và đầu tư thông minh, hỗ trợ bộ phận tài chính tối ưu hiệu suất để đảm bảo sự bền vững lâu dài. Việc tăng khả năng quản lý dòng tiền và thích ứng với thị trường thay đổi sẽ giúp gia tăng sức mạnh nội tại của doanh nghiệp mà vẫn tiết kiệm được chi phí. 

Tìm hiểu kĩ lưỡng về công nghệ và tài chính sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu nhân sự và đi đúng hướng trong lộ trình chuyển đổi số cho tăng trưởng. Để giúp các doanh nghiệp đáp ứng và vượt qua những thách thức trong năm 2023.

Bizzi Việt Nam cùng BSSC phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề “Tối đa hóa sức mạnh kinh doanh với sự tích hợp tài chính và công nghệ”

>> Thông tin hội thảo: 

Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 09/03/2023 

Địa điểm: Không gian Khởi nghiệp Phú Nhuận – 184/1A Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh 

Hạn đăng ký đến ngày 12:00 AM 08/03/2023

Phí tham dự chương trình: 500.000 VND (dành cho đối tượng Tự do) – Thông tin chuyển khoản sẽ được đính kèm trong Email xác nhận thông tin đăng ký

Miễn phí 100% dối với các anh chị thuộc đối tượng:

  • Vườn ươm Doanh nghiệp trẻ BSSC và PNIC
  • Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp 
  • Cựu thí sinh Cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel
  • Học viên lớp Lãnh đạo Khởi nghiệp 

ĐÃ HẾT THỜI GIAN ĐĂNG KÝ