ABOUT VINADATA – STRATEGIC PARTNERSHIP OF VSW2019

VinaData hiện là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam cung cấp dịch vụ điện toán đám mây phục vụ hệ sinh thái khách hàng lớn mạnh lên đến hơn 120 triệu, trải rộng trên 232 quốc gia và lãnh thổ khắp toàn cầu.

Chuyển đổi số, thúc đẩy thành công cho Doanh nghiệp nhờ hạ tầng, nền tảng, ứng dụng và dịch vụ đám mây toàn diện của VinaData
Chuyển đổi số, đưa hoạt động của Doanh nghiệp và tổ chức lên đám mây cần lựa chọn một đối tác mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm và có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp cả về công nghệ, chi phí và luôn đi cùng xu hướng thời đại.

Vậy lựa chọn đối tác thế nào là đạt tiêu chí?

Để đối tác đảm bảo được các tiêu chí về năng lực đòi hỏi đối tác đó phải có cả một quá trình và bề dày vận hành thực tế dịch vụ và sản phẩm tương đương.

VinaData – 14 năm vận hành hạ tầng VNG

Chính thức thành lập vào tháng 2 năm 2007, nhưng tiền thân VinaData là đơn vị trực thuộc tập đoàn VNG, được xây dựng với mục tiêu phát triển giải pháp, ứng dụng, kiến tạo hạ tầng và nền tảng để phục vụ khách hàng VNG. Trong suốt quá trình hơn 14 năm phát triển và lớn mạnh nhanh chóng của VNG, VinaData đã làm tốt nhiệm vụ cung cấp hệ thống hạ tầng, phát triển nền tảng và ứng dụng liên tục theo công nghệ mới, đáp ứng tốt yêu cầu về dịch vụ cho toàn bộ các hệ thống của VNG, từ game, dịch vụ mạng xã hội, chia sẻ nhạc, ảnh, phim tới các nền tảng chat trực tuyến…

Trên thế giới, các nhà cung cấp dịch vụ đám mây uy tín đa phần là các tập đoàn tự phát triển để cung ứng dịch vụ cho bản thân. Vì đi lên từ con số khách hàng quy mô nhỏ lên đến đơn vị triệu, chục triệu rồi tiếp cận trăm triệu nên khi đưa dịch vụ cung cấp cho thị trường thương mại, các nhà cung cấp dịch vụ đám mây này lập tức hiểu rõ bài toán thực tế và đáp ứng tốt nhu cầu đặc thù của từng tổ chức, doanh nghiệp khách hàng, tiêu biểu như Amazon, Microsoft, Tencent… và VinaData là một trong số đó.

Lượng khách hàng active và truy cập sử dụng dịch vụ hiện nay của VinaData đã vượt qua con số 120 triệu, thể hiện năng lực cung ứng dịch vụ hạ tầng vượt trội của VinaData. Đây là minh chứng rõ ràng về bề dày, sự ổn định và chất lượng dịch vụ đám mây đảm bảo của VinaData.

Full-stack Cloud Services, sở hữu công nghệ đám mây

Lược đồ hệ thống cung cấp dịch vụ đám mây bao gồm IaaS, PaaS và SaaS. Thường các nhà cung cấp dịch vụ đám mây sẽ chỉ cung cấp được một phần của lược đồ này. Tuy nhiên VinaData lại là nhà cung cấp được toàn vẹn hệ thống từ IaaS, PaaS cho đến SaaS. Giải pháp điện toán đám mây của VinaData có đầy đủ công cụ giúp hiện đại hóa không chỉ là các hạ tầng công nghệ, mà cả cho các mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp.

Làm được điều này bởi VinaData sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cả về tư vấn, triển khai và đặc biệt hơn là tự phát triển công nghệ đám mây. Khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm đám mây của VinaData để kiến tạo văn hóa hướng dữ liệu, cộng tác để mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7, SLA 99.9%

Điều băn khoăn của rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp khi dịch chuyển lên đám mây là vấn đề hỗ trợ. Khi cần hỗ trợ và tư vấn giải pháp hoặc xử lý sự cố, việc hỗ trợ thường chậm trễ và chỉ qua email hoặc điện thoại bởi các chuyên gia không có mặt trong nước.

Sở hữu toàn vẹn công nghệ, tự phát triển hạ tầng – nền tảng – ứng dụng và đội ngũ chuyên gia vững mạnh, khách hàng của VinaData luôn nhận được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ toàn thời gian, trực tiếp từ các chuyên gia trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Một vấn đề tồn tại khác là do không sở hữu công nghệ, nên các nhà cung cấp thường bị phụ thuộc vào đối tác công nghệ thứ ba. Nếu đối tác này bị gián đoạn dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ đám mây cũng bị gián đoạn dịch vụ gây ảnh hưởng tới khách hàng. Với VinaData SLA luôn đảm bảo ở mức 99.9% bởi VinaData tự xây dựng và phát triển công nghệ đám mây với nền tảng được kiểm chứng bằng thực tế 14 năm phát triển.

Tham khảo thêm thông tin tại website: https://vinadata.vn/

 

 

 

 


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.