Viettel Money xác lập quan hệ hợp tác với Be Group

Việc tích hợp Viettel Money trên ứng dụng Be cho phép hơn 20 triệu khách hàng của hệ sinh thái thương mại này được hưởng lợi từ dịch vụ gọi xe, giao hàng trên ứng dụng Be với ưu đãi 20%. Theo hai đơn vị, việc hợp tác này hướng đến đa dạng hóa dịch vụ trong hệ sinh thái Viettel Money, cho khách hàng phương thức thanh toán trực tuyến qua nền tảng dịch vụ. Nhờ hạ tầng mạng lưới, hệ thống điểm kinh doanh, điểm chấp nhận thanh toán, chỉ với một số điện thoại, Viettel Money cho người dùng Be tiếp cận hơn 300 tính năng, tiện ích, thêm sự lựa chọn trong việc thanh toán không tiền mặt.

 

Về Viettel Money và Be Group

Viettel Money là một hệ sinh thái tài chính số có hơn 300 tiện ích cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng về mua bán, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán dịch vụ trong cuộc sống,… Điểm đặc biệt của nền tảng này là có thể hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản di động.

 

Viettel Money Be Group

Viettel Money hợp tác với Be Group.

 

Trong khi đó, khởi đầu từ một ứng dụng gọi xe, sau hơn ba năm, Be Group đã tạo ra hệ sinh thái dịch vụ của mình từ gọi xe, đặt xe (beBike, beCar, beTaxi), dịch vụ giao hàng (beDelivery), giao đồ ăn (beFood),… với 300.000 tài xế cùng 11.000 quán ăn, nhà hàng hoạt động khắp ba miền, cho đến mua vé máy bay, vé xe khách, mua bảo hiểm, gói cước di động, thậm chí là mua vé số,… trên cùng một ứng dụng.

Thông tin tổng hợp từ Be và Viettel.

Đăng ký nhận tin

BSSC sẽ gửi đến bạn những thông tin và sự kiện mới nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam