featured image

Tuyển dụng chuyên viên Quản lý dự án

I. Về BSSC

Chúng tôi là đơn vị duy nhất của Việt Nam nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Philippines do Ban Thư ký ASEAN bình chọn, Giải thưởng Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp tốt nhất Việt Nam do Rice Bowl Startup Awards đề xuất năm 2017, là một trong những đơn vị hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp lâu đời nhất của Việt Nam và cũng là đơn vị tổ chức rất nhiều các sự kiện lớn nhất cả nước dành cho khởi nghiệp như Startup Day, WHISE, Startup Wheel, Diễn đàn Lãnh đạo trẻ, …

Điểm chung của mọi người tại đây là đa năng và năng động. Chúng tôi mang tinh thần khởi nghiệp cao độ nhất, học hỏi và dấn thân vào mọi việc và chúng tôi đang tìm những cộng sự, cùng chúng tôi phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Blue White Modern We Are Hiring Instagram Post

II. Lý do cần tuyển

Hiện nay, BSSC có hơn 200 đối tác quốc tế, từ hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới, có rất nhiều chương trình hợp tác triển khai các hoạt động chung dành cho startup của nhiều quốc gia. Chính vì thế, chúng tôi đang tìm kiếm những cộng sự am hiểu và có kinh nghiệm quản lý các dự án hợp tác với các đối tác quốc tế để cùng tham gia vào các dự án sắp tới của BSSC tại TP.HCM. 

III. Yêu cầu công việc

  • Phối hợp chặt chẽ với các đối tác để lên kế hoạch về nguồn lực, công việc, ngân sách và tiến độ cho từng dự án. 
  • Triển khai dự án, xác định các yếu tố liên kết và giao tiếp hiệu quả với các nhóm và các bên liên quan. Các dự án thường được vận hành dưới dạng các cuộc thi khởi nghiệp, các sáng kiến, chương trình vườn ươm (incubator) và tăng tốc (accelerator), các chương trình đầu tư cũng như cố vấn nhằm thúc đẩy sự phát triển – đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp. 
  • Quản lý hiệu quả các cuộc họp, trao đổi của dự án và các bên liên quan, đảm bảo lợi ích của tổ chức và quyền lợi của đối tác, đồng thời đảm bảo các chương trình luôn đi đúng tiến độ. 
  • Quản lý ngân sách dự án, chịu trách nhiệm về việc đảm bảo các mục tiêu đã đưa ra. 
  • Mô tả công việc chi tiết: https://tinyurl.com/2k56e4an 

IV. Những điều ưu tiên

Cơ cấu giới tính hiện tại của BSSC đang mất cân bằng, do đó chúng tôi mong muốn có một bạn nam cao to lực lưỡng đồng hành để cho bình ổn tình hình lại (điều đó cũng không có nghĩa là phái nữ không có cơ hội), nếu bạn là nữ, bạn sẽ có cơ hội gia nhập hội “nữ xinh đẹp” của BSSC.

Tham gia nhiều hoạt động Đoàn – Hội cũng là lợi thế vô cùng đắt giá của các bạn, hãy trình bày nó với chúng tôi, đừng ngại!

V. Hồ sơ bao gồm:

  • CV và Bằng cấp có liên quan;
  • Một tấm hình đẹp nhất của bạn;

VI. Hình thức nộp hồ sơ

Đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi nếu bạn cân nhắc tới cơ hội được làm việc với mạng lưới với các công ty khởi nghiệp, chuyên gia đầu ngành, cơ hội học hỏi kinh nghiệm và làm việc cùng các đối tác lớn của BSSC bao gồm: Google, Alibaba, Amazon, SK Group, Qualcomm,  v.v.