WHISE 2022

Giới thiệu về Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh – WHISE 2022

WHISE 2022 là sự kiện lớn nhất trong năm về lĩnh vực đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ và khởi nghiệp của Thành phố, bao gồm chuỗi 42 sự kiện xuyên suốt từ ngày 8 đến 14.10.2022. Trong đó, “Triển lãm Công nghệ và Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” diễn ra ngày 13 và 14.10.2022 là điểm nhấn của WHISE 2022 khi đồng thời bùng nổ hàng loạt sự kiện nổi bật của hệ sinh thái khởi nghiệp TP. HCM.

Tuần lễ nhằm tập hợp và giới thiệu những mô hình thành công đến cộng đồng khởi nghiệp; kết nối các nguồn lực xã hội với sự hỗ trợ của Nhà nước, hợp tác quốc tế… để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp sáng tạo, tiến tới việc xây dựng Thành phố Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp, bắt nhịp với khu vực và thế giới.

WHISE 2022 là cơ hội hội để các nhà quản lý và cộng đồng khởi nghiệp TPHCM cùng đánh giá lại kết quả của hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong năm 2022, từ đó có cơ sở để tiếp tục tham mưu cho Thành phố những chính sách hỗ trợ nhằm thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo TPHCM hoạt động có hiệu quả và chất lượng hơn.

WHISE 2022 – “Tuần lễ vàng” Của Hệ sinh thái Khởi nghiệp Việt Nam

Trình diễn công nghệ & giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các Startup Việt Nam và Quốc tế

Whise 2022 là nơi hội tụ 200 startups nổi bật trong các lĩnh vực AI, IoT, 3D Printing, STEM…. hứa hẹn là điểm đến có giá trị cho những cá nhân/doanh nghiệp quan tâm đến các hoạt động Đổi mới sáng tạp và Cộng đồng Khởi nghiệp Quóc gia và Quốc tế.

Tìm kiếm cơ hội gọi vốn/Đầu tư ngay tại sự kiện

WHISE 2022 là điểm gặp mặt của các thành tố trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp bao gồm các Startup tiềm năng, Nhà đầu tư thiên thần, Quỹ đầu tư,… Một điểm đến trong 2 ngày diễn ra hơn 20 sự kiện của hơn 20 tổ chức, đồng thời có cơ hội gặp gỡ & kết nối với những gương mặt nổi bật trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo của Việt Nam.

Phỏng vấn trực tiếp, tiếp cận, kết nối, xúc tiến đầu tư

Đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc đã chinh phục nhiều giải thưởng lớn tại cuộc thi khởi nghiệp và gọi vốn thành công.

Hội thảo và Diễn đàn chuyên sâu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Công nghệ

Với sự chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Phần Lan: Hội thảo Số hóa và Thành phố thông minh, Diễn đàn Công nghệ giáo dục và Đổi mới sáng tạo, Hội thảo giới thiệu công nghệ in 3D, Công bố và Ký kết Liên Minh Giáo Dục 4.0, Hội thảo Mô hình hoạt động và vận hành CLB khởi nghiệp sáng tạo cho sinh viên các trường Đại Học….

Ngày 13/10/2022
Ngày 14/10/2022

Ngày 13/10/2022

Ngày 14/10/2022

Đăng ký tham dự WHISE 2022

  •  

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam