Telepro – áp dụng kinh tế chia sẻ vào Telemarketing, giảm chi phí, tăng chất lượng bằng công nghệ AI

Telepro – áp dụng kinh tế chia sẻ vào Telemarketing, giảm chi phí, tăng chất lượng bằng công nghệ AI

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/telepro-ap-dung-kinh-te-chia-se-vao-telemarketing-giam-chi-phi-tang-chat-luong-bang-cong-nghe-ai/

 

3 năm về trước, tôi làm việc tại Topica, một công ty có 99% doanh số đến từ Telesales, nếu như doanh nghiệp của các bạn đang có phần lớn doanh thu đến từ Telesales hay Telemarketing thì tin tôi đi, tôi hiểu khó khăn các bạn đang gặp phải, từ chi phí quá cao để set-up một team telesale, telemarketing hay thậm chí là chăm sóc khách hàng, tôi không chỉ nói đến việc tốn kém thời gian và nguồn lực để xây dựng đội ngũ con người, đó còn là chi phí setup hệ thống tổng đài, chi phí văn phòng, đầu tư công cụ dụng cụ, các loại chi phí quản lý và back offices cho những con người ấy… chưa hết đâu dù bạn tuyển được nhiều nhân sự, lắm lúc không đủ dữ liệu để đội ngũ ấy gọi, nhưng tới mùa cao điểm, bao nhiêu người cũng không đủ để gọi khách hàng ngay khi họ đăng ký, và kết quả là contacts quá hạn, tỷ lệ convert giảm nghiêm trọng và hàng tỷ thứ khó khăn như bị nhân viên lấy cắp thông tin khách hàng vân vân và vân vân.

Nếu các bạn sử dụng các công ty outsource thì kết quả còn tệ hơn khi bạn hoàn toàn mất kiểm soát những gì đối tác outsource đó làm với contacts bạn mất hàng đống tiền để tạo ra, cực kỳ khó để tối ưu tỷ lệ, thay đổi kịch bản, thay đổi nhân sự …

Ở Topica cũng vậy, chúng tôi đã phải đối diện với hàng loạt khó khăn như vậy hàng năm trời, và tôi nghĩ rằng, SẼ RA SAO NẾU CÓ MỘT HỆ THỐNG GIÚP CHO CÁC DOANH NGHIỆP OUTSOURCE CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN TELEMARKETING, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐỂ GIẢM CHI PHÍ MÀ VẪN CÓ THỂ KIỂM SOÁT CHI TIẾT TỪNG CUỘC GỌI?

Telepro kết nối hàng ngàn Telesales agents với các doanh nghiệp để thực hiện các công việc telemarketing, chăm sóc khách hàng, mời sự kiện, lọc khách hàng tiềm năng.. cho doanh nghiệp. Các agents làm việc trong hệ thống đều được tuyển chọn kỹ lưỡng qua rất nhiều vòng lọc của Telepro để đảm bảo cung cấp chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Telepro có hệ thống công nghệ mạnh mẽ ứng dụng các công nghệ nhận dạng giọng nói, phân tích ngữ nghĩa, NLP, Big Data và AI.

Tham vọng của Telepro là trở thành công ty cung cấp dịch vụ telemarketing PBO lớn nhất mà không sở hữu bất kì một telesales nào.

 

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam