VIETNAM STARTUP DAY 2019 – TỰ HÀO VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Ngày hội Khởi nghiệp – Vietnam Startup Day là một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu thường niên và lớn nhất tại Việt Nam.

Sau 5 năm tổ chức thành công liên tiếp, Ngày hội Khởi nghiệp – Vietnam Startup Day 2019 hướng đến sứ mệnh: kết nối cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam với cộng đồng khởi nghiệp Quốc tế, đồng thời kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước và Quốc tế. Vietnam Startup Day 2019 – 1 điểm đến 7 sự kiện: Trình diễn ứng dụng công nghệ tương tác, Trưng bày mô hình khởi nghiệp tiêu biểu, Sàn Giao dịch & Đầu tư khởi nghiệp, Phiên kêu gọi vốn & Thuyết phục nhà đầu tư, Vòng Bán kết Vietnam Startup Wheel 2019, Vòng Chung kết Vietnam Startup Wheel 2019, Đêm vinh danh startups đạt giải Vietnam Startup Wheel 2019. 

Vietnam Startup Day 2019 – Ngày hội khởi nghiệp Việt Nam kết nối Quốc tế.

Vietnam Startup Day 2019 là nơi quy tụ gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nổi bật của Việt Nam và Quốc tế đến từ 11 quốc gia của 4 châu lục (Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nepal….)

Trong khuôn khổ sự kiện, gần 200 phần trình bày gọi vốn & thuyết phục nhà đầu tư “live pitch” sẽ diễn ra “cân não” giữa 200 startups và hơn 150 Nhà đầu tư, Doanh nhân từ các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Dự kiến Vietnam Startup Day 2019 sẽ thu hút 10.000 lượt khách tham dự trong 2 ngày bao gồm: Nhà đầu tư, Doanh nhân, Chuyên gia đầu ngành, cơ quan chính phủ, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, các đơn vị truyền thông và cộng đồng yêu thích khởi nghiệp.

Vietnam Startup Day 2019 sẽ là nơi chứng kiến những cái bắt tay lịch sử để kết nối đầu tư, nguồn vốn, truyền thông, đối tác, nhân lực…cho các mô hình khởi nghiệp.

Vietnam Startup Day 2019 sẽ khép lại khi tìm ra Quán quân Bảng Việt Nam và Quốc tế nổi bật nhất để vinh danh tại Lễ Chung kết và Trao giải Cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019 có tổng trị giá lên đến 10 tỷ VNĐ. 

Vietnam Startup Day 2019 – Chung tay xây dựng trái tim cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Theo phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại “Lễ Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018”, chúng ta cần xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh, kết nối và hội tụ những người có năng lực ở nhiều lĩnh vực như Quản trị, Công nghệ, Tài chính, Marketing… vào một cụm, là “trái tim” của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Vietnam Startup Day 2019 mang sứ mệnh kết nối các nguồn lực sáng tạo và đổi mới mạnh mẽ: nơi các doanh nhân, nhà đầu tư, nhà phát triển công nghệ Việt Nam và Quốc tế tương tác và cộng hưởng giá trị. Trong đó cần tập trung xây dựng văn hóa khởi nghiệp ĐMST: dám nghĩ, dám làm, đứng lên sau thất bại; đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất phù hợp với khởi nghiệp sáng tạo – khơi gợi đam mê sáng tạo, kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề, kỹ năng liên kết. 

Vietnam Startup Day 2019 – Nơi hội tụ các Doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng.

Vietnam Startup Day 2019 rất vinh dự có sự chung tay của các gương mặt Doanh nhân, Nhà đầu tư, Chuyên gia đầu ngành có sức ảnh hưởng và uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp như Ông Ken Kyunam Choi – Phó chủ tịch điều hành SK Supex Council, Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch hội đồng quản trị Thế giới di động, Ông Jungkyu Kim – Phó chủ tịch Phân mảng Phát triển doanh nghiệp Tập đoàn SK, Bà Lê Diệp Kiều Trang – Tổng giám đốc Go-Viet, Ông Lê Trí Thông – Tổng giám đốc PNJ, Bà Thái Vân Linh – CEO Vingroup Ventures, Bà Trương Lý Hoàng Phi – Tổng giám đốc VinTech City, Giáo sư Vũ Ngọc Tâm – Sáng lập và Giám đốc phòng thí nghiệm Mobile and Networked System Laboratory, Bà Phan Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Tài Nguyên và Công ty TMTM …

Vietnam Startup Day 2019 Khai mạc vào sáng ngày 23/08/2019.

Sáng ngày 23.8.2019, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp – BSSC chính thức phát biểu khai mạc Vietnam Startup Day 2019. Với sứ mệnh xây dựng và phát triển cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam vững mạnh, Vietnam Startup Day 2019 mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của các Bộ, Ngành, Địa phương để chung tay vì một hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam vững chãi và phát triển.

Đại diện Đơn vị Chỉ đạo Vietnam Startup Day 2019

Anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đại diện đơn vị chỉ đạo phát biểu khai mạc Vietnam Startup Day 2019: “Tôi tin rằng Vietnam Startup Day 2019 do BSSC tổ chức sẽ luôn là điểm đến hấp dẫn quy tụ cộng đồng startups kiến tạo xã hội bằng những ý tưởng thương mại thực tế. Các bạn startups hãy tận dụng tốt nhất 2 ngày giao lưu học hỏi khởi nghiệp ĐMST này”

Vietnam Startup Day 2019

Anh Ngô Minh Hải – Đại diện Đơn vị Chỉ đạo Vietnam Startup Day 2019

Đại diện Đối tác Chiến Lược Vietnam Starup Day 2019 – SK Group và VinTech City.

Đại diện SK Group – Đối tác Chiến lược của Vietnam Startup Day 2019 – Ông Ken Kyunam Choi, Phó chủ tịch điều hành SK Supex Council đã có những chia sẻ tại buổi khai mạc Vietnam Startup Day 2019: “SK rất hân hạnh trở thành một phần của sự kiện Vietnam Startup Day 2019″ do BSSC tổ chức. Chúng tôi nhận ra rằng cộng đồng startup Việt Nam đang vươn ra thị trường toàn cầu nhanh hơn, mạnh hơn đầy hứa hẹn. Đó là một trong những lý do SK đầu tư vào thị trường Việt Nam”.

Vietnam Startup Day 2019

Ông Ken Kyunam Choi – Đại diện Đơn vị Đối tác Chiến lược Vietnam Startup Day 2019

“startup”, “innovation”, “vietnam”: kết qủa tìm kiếm khi gõ 3 từ khóa này là hơn 6 triệu kết quả chỉ trong vòng 5s.

“startup”, “innovation”, “vietnam”: kết qủa tìm kiếm khi gõ 3 từ khóa này là hơn 6 triệu kết quả chỉ trong vòng 5s. Điều đó chứng minh cho sức nóng của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, nhưng không chỉ dừng ở con số đó. Để đi xa phải có nội lực và không thể thiếu sự kết nối, không chỉ đến từ những thành tố sẵn có từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp như Vườn ươm Doanh nghiệp, Vườn ươm khởi nghiệp,…

Đã đến lúc ta phải nhìn nhận sức mạnh của các tập Đoàn lớn mà minh chứng là sự tham gia của các Tạp đoàn lớn như SK, Vin Group cho hệ sinh thái khởi nghiệp VN.” Đây là những chia sẻ của Chị Trương Lý Hoàng Phi – Tổng Giám đốc VinTech City. Đây là lần đầu tiên Chị đứng trên sân khấu của Vietnam Startup Day với vai trò là Đối tác Chiến lược: “Rất cảm ơn vì đã cho Tôi cơ hội được quay lại Chương trình này”.

Vietnam Startup Day 2019

Chị Trương Lý Hoàng Phi – Đại diện Đơn vị Đối tác Chiến lược Vietnam Startup Day 2019

Đại diện BTC Vietnam Startup Day 2019

Đại diện BTC truyền tải thông điệp của chương trình, Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh đã có những chia sẻ xúc động vì sự lớn mạnh của Chương trình mà Anh là người đã chứng kiến từ những bước đi đầu tiên:”Là một người gắn bó với Vietnam Startup Day cũng như Vietnam Startup Wheel từ những ngày đầu tiên, tôi cảm thấy rất xúc động vì sự lớn mạnh của Startup theo thời gian.

Từ Cuộc thi Vietnam Startup Wheel, đã có rất nhiều dự án đã vươn mình xa hơn, trở thành một trong những biểu tượng được nhắc đến khi nói về Khởi nghiệp, Đóc là giá trị mà Vietnam Startup Wheel đã mang lại cho cộng đồng trong suốt những năm qua.

Hy vọng Vietnam Startup Wheel và Vietnam Startup Day sẽ nhận được sự đồng hành cũng như hỗ trợ của cộng đồng.”

Vietnam Startup Day 2019

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Đại diện BTC Vietnam Startup Day 2019

Vietnam Startup Day 2019

BTC Vietnam Startup Day 2019 Trao hoa cảm ơn Các Đơn vị Chỉ đạo và Đối tác chiến lược

Vietnam Startup Day 2019

BTC Vietnam Startup Day 2019 Trao hoa cảm ơn các NTT

Sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam – Vietnam Startup Day 2019 diễn ra trong 02 ngày, quy tụ gần 200 mô hình khởi nghiệp và dự kiến đón tiếp 10.000+ lượt người tham dự. 

  • Thời gian: 8h00-17h00, Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 và 8h00 – 21h00, Thứ Bảy, ngày 24/08/2019. 
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn – Phường 1 – Quận 4 –  TP. Hồ Chí Minh.
Sự kiện Vietnam Startup Day 2019 được khởi xướng và tổ chức thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) – là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp trên cả nước với nhiều hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp chuyên sâu với mong muốn trở thành nơi giao thoa và chuyển giao mọi kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực hữu ích từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài phạm quy quốc gia để tạo nền tảng bền vững cho quá trình khởi nghiệp của Startup Việt Nam.

Với vai trò là đơn vị đồng tổ chức, nhiều năm qua Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) đã thực hiện sứ mệnh của mình trong việc hỗ trợ, đồng hành, kết nối và xây dựng đội ngũ Doanh nhân kế thừa.

Sự kiện được khởi xướng và thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TP.HCM (BSSC), đồng tổ chức bởi Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới sự bảo trợ của Đề án 844 – Bộ Khoa học công nghệ, Sở Khoa học Công nghệ TPHCM và Hội LHTN Việt Nam TPHCM.

 


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.