Sự kiện

Cuộc thi Khởi nghiệp VIETNAM STARTUP WHEEL – là cuộc thi thường niên hướng đến tầm quốc gia dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp – nhóm khởi nghiệp – thanh niên – sinh viên yêu thích khởi nghiệp được khởi xướng bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TPHCM và Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM.

  • Là sự kiện THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT dành cho cộng đồng khởi nghiệp
  • Là nơi TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU các sản phẩm sáng tạo, độc đáo, mới lạ của các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp.
  • CẦU NỐI giữa các nhà đầu và các dự án khởi nghiệp.

Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam – Vietnam Young Leaders Forum là diễn đàn THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT được tổ chức bởi BSSC đến nay là lần thứ 6 dành cho lãnh đạo trẻ; cập nhật tình hình của các lãnh đạo trẻ thế giới; tạo môi trường liên kết giữa các nhà lãnh đạo trẻ; giới thiệu các gương mặt lãnh đạo trẻ, khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực.

Chương trình là 1 chuỗi talkshow được thực hiện theo định kỳ, bắt đầu từ tháng 10 năm 2011 cho đối tượng doanh nhân khởi nghiệp, thanh niên quan tâm đến khởi sự kinh doanh. Diễn giả của chương trình là những doanh nhân thành đạt trên các lĩnh vực. Nội dung trao đổi trong các buổi trò chuyện có mối liên hệ trực tiếp, đồng thời, là nền tảng cần thiết cho doanh nhân khởi nghiệp cũng như những người trẻ đam mê kinh doanh.

.

Là sự kiện ĐẦU TIÊN có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của những Doanh nhân thành công ở cả nước ngoài và Việt Nam, kinh nghiệm du học và khởi sự kinh doanh của các cựu du học sinh Việt Nam tại nhiều nước trên thế giới đã thành công.

Là sự kiện LỚN NHẤT tập hợp du học sinh và những người mong muốn du học với quy mô lớn, và là sự kiện DUY NHẤT được đồng tổ chức bởi Hội Du học sinh TPHCM (OVS) và Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)

Talkshow “Người trẻ khởi nghiệp” là 01 phiên bản nhánh hoàn toàn mới của chuỗi chương trình “Câu chuyện Doanh nhân Khởi nghiệp” – dành riêng cho những bạn trẻ năng động, cá tính, dám nghĩ dám làm, thích khẳng định bản thân và mong muốn được khởi nghiệp..

Đăng ký nhận tin

BSSC sẽ gửi đến bạn những thông tin và sự kiện mới nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam