Snap – Kết nối 15,000+ nhiếp ảnh gia và khách hàng

Snap – Kết nối 15,000+ nhiếp ảnh gia và khách hàng

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/snap-ket-noi-15000-nhiep-anh-gia-va-khach-hang/

Snap – nền tảng kết nối 15,000+ nhiếp ảnh gia và khách hàng là một trong những dự án tiên phong theo mô hình booking trong lĩnh vực chụp ảnh tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Mỗi năm, theo số liệu của Bộ tư pháp, Việt nam có tới hơn 817,000 cặp đôi mới kết hôn. Với giá trung bình mỗi bộ ảnh cưới giao động từ 1 triệu đến 30 triệu đồng, quy mô của ngành chụp ảnh cưới lên tới hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể các dịch vụ như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh cho bé, chụp ảnh sản phẩm…Không chỉ vậy, các group cộng đồng về chụp ảnh cả online và offline đều đã đang hoạt động rất sôi nổi. Group “Giao lưu phó nháy và mẫu” trên Facebook có tới hơn 200,000 thành viên, gần 500 lượt bình luận mỗi ngày.

Tuy nhiên, việc kết nối giữa nhiếp ảnh gia và người dùng luôn là vấn đề nan giải. Theo khảo sát của đội ngũ Snap, 82% các nhiếp ảnh gia cho biết họ phụ thuộc vào người quen để có thêm khách hàng, trong khi hơn 70% người dùng lại tìm kiếm thông tin về nhiếp ảnh gia qua facebook và google. Điều này cho thấy nhu cầu về một nền tảng kết nối hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, Snap ra đời để giải quyết vấn đề này của thị trường.

Đội ngũ Snap gồm 5 thành viên với nhiều kinh nghiệm startup và hiểu biết thị trường trong nước và quốc tế. Hiện dự án đã launching bản beta với website www.snap.vn và được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, cũng như lọt vào top của 5 cuộc thi startup khác nhau.

Chiến lược của Snap là sử dụng nguồn vốn đầu tư để tập trung vào hoạt động marketing và branding, nhanh chóng định vị thị trường là nền tảng số 1 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực chụp ảnh. Ngoài ra, đội ngũ Snap cũng không giấu diếm mục tiêu mở rộng sang các mảng thị trường có liên quan như Snap makeup, Snap thiệp…Yếu tố thành công của Snap được khẳng định với một ý tưởng đột phá, sự am hiểu thị trường chụp ảnh, một cũng như đội ngũ gắn kết có nhiều kinh nghiệm trong startup.

Hơn hết, Snap là dự án mang theo nhiều ước vọng về khởi nghiệp của đội ngũ sáng lập, để khẳng định chính mình và khẳng định về phong trào startup tại Việt Nam.

Snap đang kêu gọi các nhà đầu tư cùng tham gia dự án, để cùng chúng tôi tạo nên “cuộc cách mạng” cho ngành chụp ảnh.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam