SHub Classroom – nền tảng học tập cá nhân tích hợp.

SHub Classroom – nền tảng học tập cá nhân tích hợp.

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/shub-classroom/

SHub Classroom

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ, gồm 9 thành viên với nhiệt huyết khởi nghiệp và đam mê công nghệ.

Xuất thân là những sinh viên tài năng của trường Đại học Khoa học Tự nhiên, chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp khi còn rất sớm và đạt được những thành tựu nhất định như: Giải thưởng “Tri thức trẻ vì giáo dục” 2018, giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” 2018, “ý tưởng khởi nghiệp CiC” 2018, “Sinh viên khởi nghiệp” 2018 .…

Trong quá trình phát triển ý tưởng khởi nghiệp trước đây, chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm của mình chưa thực sự có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường, kèm theo kinh nghiệm trong việc phát triển những sản phẩm công nghệ phục vụ cho các đơn vị trường học, chúng tôi đã thực hiện một sản phẩm mới với những thành công vượt kỳ vọng.

Chúng tôi nhận thấy rằng, cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu học tập cũng từ đó trở nên đa dạng và khắt khe hơn. Học tập ở trường bộc lộ rõ khuyết điểm lớn. Nội dung giảng dạy trong lớp học theo một chương trình cụ thể, trong khi sự tiếp thu của mỗi học sinh là khác nhau, bên cạnh đó, thời lượng 1 tiết dạy không đủ để giáo viên có thể hỗ trợ từng học sinh trong lớp. Không chỉ thế mức lương của giáo viên cũng là vấn đề trăn trở.

Vì vậy SHub Classroom ra đời như một giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề trên. SHub Classroom là ứng dụng tạo bài tập từ file phi cấu trúc dưới mọi định dạng. Với SHub Classroom bạn không cần phải lo nghĩ về thời gian chuẩn bị, chấm điểm và quản lý bài tập của mình.

SHub Classroom có gì khác? SHub Classroom là công cụ có nhiều tính năng tiện ích cho cả giáo viên và học sinh. Đối với giáo viên, chúng tôi mang đến một công cụ tuyệt vời để quản lý lớp học. Đối với học sinh, học sinh được cung cấp chương trình học 1-1 trên nền tảng công nghệ hiện đại. Sự thành công của dự án chúng tôi ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công sức của quý thầy cô nhiệt huyết, những người luôn sẵn sàng tiếp thu công nghệ.

Hiện tại SHub Classroom sau khi ra mắt được 1 tháng đã có gần 1000 người dùng, trong đó có hơn 300 giáo viên và gần 700 học sinh. Hệ thống vẫn đang ngày một nâng cấp các tính năng mới, cũng như cố gắng truyền thông mạnh đến người dùng. Sắp tới dự án sẽ được triển khai đến từng Trung tâm giáo dục, các trường học và cơ sở liên quan đến lĩnh vực giáo dục với mục đích tiếp cận sâu đến từng người dùng.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, chúng tôi kì vọng đến tháng 9 sẽ được 100.000 người dùng, bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã lên ý tưởng, xây dựng và phát triển SHub Classroom trong suốt 2 năm.

Đã có rất nhiều khó khăn, nhưng những khó khăn ấy không thể làm chùn bước chân của cả nhóm. Chúng tôi luôn nỗ lực bền bỉ theo đuổi nó, trao cho nó thời gian, sức lực, tâm huyết để theo đuổi dự án SHub Classroom này. Dường như SHub Classroom gắn liền với cuộc sống của chúng tôi. Nó đã khiến cuộc sống của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam