Sản Xuất Gạch Bông Cao Cấp Xuất Khẩu

Sản Xuất Gạch Bông Cao Cấp Xuất Khẩu

Gạch bông là sản phẩm trang trí cao cấp được sử dụng phổ biến ở Châu Âu trước đây. Đến thời điểm hiện tại, gạch bông đang là xu hướng trang trí tân cổ điển mang đậm phong cách nghệ thuật rất cao.
Tôi là Nguyễn Sơn Ca – Là một kỹ sư được đào tạo các chuyên ngành hàng hải & thương mại điện tử.
Tôi làm việc trong ngành IT & Marketing Online được 8 năm kể từ thời điểm đang ngồi trên ghế giảng đường & sau đó nhờ cơ duyên đến với gạch bông tôi đã chuyển hẳn sang sản xuất – kinh doanh xuất khẩu gạch bông được 4 năm. Gia đình tôi đã từng sử dụng những viên gạch này trong suốt những năm thập kỷ 90. Nhưng tôi vẫn không hề biết những giá trị vô hình mà gạch bông mang lại trong thời gian đó. Các tính chất tối ưu mà gạch bông mang lại là: sản phẩm không nung thân thiện môi trường, là vật liệu vô hại với người sử dụng, khả năng tái chế cao, chống trơn trượt và độ bền lên đến hàng trăm năm.
Qua tìm hiểu & du lịch, tôi được biết sản phẩm gạch bông sử dụng rất nhiều ở Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha… và đặc biệt là những công trình cổ điển mang tính nghệ thuật cao như nhà thờ, chùa, công trình văn hóa….
Tại Việt Nam, sản phẩm gạch bông của chúng tôi đang được sử dụng tại các dự án cao cấp như: Khách sạn Marriwot Phú Quốc, Park Hyatt Sài Gòn, Trụ sở ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh, Tòa án & thư viện tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, các công trình di tích cấp quốc gia… Tôi bắt đầu nghiên cứu & sản xuất sản phẩm gạch bông cao cấp từ cuối năm 2014 để đáp ứng được nhu cầu thị trường.
Với thế mạnh về công nghệ thông tin & marketing online. Tôi đã đưa sản phẩm của mình đến với hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Và có một tiết lộ với tất cả các bạn là: công ty của tôi hoàn toàn không có nhân viên kinh doanh. Chỉ có nhân viên chăm sóc khách hàng & nhân viên xử lý đơn hàng. Sau 4 năm đi cùng gạch bông, tôi nhận thấy cần nhân rộng mô hình sản xuất & tạo điều kiện để tất cả mọi ngôi nhà đều có thể sử dụng gạch bông. Tôi đang có kế hoạch mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, công ty tôi có gần 50 nhân sự & tôi có kế hoạch phát triển gấp đôi trong lộ trình cuối năm 2019. Với tôi, gạch bông không còn là một sản phẩm. Mà nó đã trở thành một niềm đam mê với một nghệ thuật màu sắc đầy ma mị & mê hoặc người dùng. Tôi dành tất cả tâm huyết & sức lực của mình để tạo ra những sản phẩm gạch bông với thiết kế, hình dạng có thể tùy biến theo nhu cầu của mỗi khách hàng.
Tôi tạo ra các công cụ hỗ trợ cho khách hàng, để khách hàng có thể tự tạo cho mình bản thiết kế với hoa văn & màu sắc như ý muốn.
z30 z31 z32 z33 z35 z34-minz36 z37
NULL

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam