PAKME

Pakme là một ứng dụng thông minh cung cấp thông tin và dự báo về toàn bộ các địa điểm đậu xe và cho phép đậu xe ô tô, giúp tiết kiệm hợp lý thời gian của bạn. Hiện tại, app đã có trên Appstore và có thể được sử dụng với hơn 4500 người sử dụng. Hơn nữa, đội ngũ sáng lập gồm những người với kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực xe hơi cũng như công nghệ, Pakme mong muốn tiết kiệm thời gian của bạn.

link funding

1. Giới thiệu tổng quan

Ứng dụng di động tìm kiếm bãi Đậu xe ô tô và Dẫn đường PakMe. Người dùng ứng dụng sẽ dễ dàng tìm và lựa chọn bãi đậu xe phù hợp nhất với mình tại vị xung quanh vị trí hiện tại hoặc địa điểm muốn tới. Sau khi nhập địa điểm, PakMe sẽ xuất hiện những bãi đậu xe thuận tiện nhất, người dùng chỉ cần lựa chọn và lái xe tới nơi mình chọn với các thông tin hữu ích: Tên bãi, địa chỉ, số điện thoại, thời gian đóng-mở cửa, mức giá và một vài thông tin hữu ích khác.

Ý tưởng của dự án được hình thành từ tháng 08/2016. Sau hơn bốn (04) tháng triển khai, tháng 01/2017 bản MPV của ứng dụng đã hoàn thiện (cho hai phiên bản iOs và Android) và tiếp tục được cải thiện và chính thức ra mắt Giai đoạn 1 vào đầu tháng 04/2017.

Dự án PakMe có ba (03) giai đoạn

Giai đoạn 1 Từ tháng 01/2017 – Liệt kê thông tin điểm đậu, đỗ xe

Giai đoạn 2 Từ tháng 07/2017 – Dự báo khả năng đậu, đỗ xe

Giai đoạn 3 Từ tháng 09/2017 – Đặt, Giữ chỗ

2. Quá trình phát triển và tiến độ

3. Hình ảnh ứng dụng (Thực tế và Dự kiến của Giai đoạn 3)Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam