Omega Media Worldwide JSC

*Chủ dự án: Vũ Kim Oanh.

Công ty Cổ phần Truyền thông Toàn Cầu Omega là Agency về Performance Marketing hàng đầu châu Á.
Chúng tôi, với đội ngũ năng động với mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông số, với thái độ làm việc tận tâm và công nghệ hiện đại, cung cấp dịch vụ tryền thông online dựa trên KPI cuối của chiến dịch quảng cáo. Khởi đầu với hai văn phòng ở Việt Nam (Hà Nội & HCM) nhưng chúng tôi có thể chạy các chiến dịch trên khắp châu Á nhờ có lưu lượng truy cập khổng lồ phủ khắp toàn cầu.
Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, nổi bật là hai hệ thống Appa và Lara. Appa là hệ thống Performance Marketing trên nền tảng App, có khả năng cam kết sản lượng CVR cao trên tất cả các nền tảng tiếp thị trên ứng dụng di động toàn cầu. Lara là hệ thống triển khai Performance Marketing lớn nhất Châu Á trên nền tảng Web, với khả năng tiếp cận đến hơn 97% người dùng Internet với 5 định dạng quảng cáo hiện đại và ưu việt.

 


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.