[Malaysia] BuildEasy – great interior design should be for everyone

“ BuildEasy – great interior design should be for everyone “  là website giúp liên kết trực tuyến những nhà thiết kế nội thất tự do với những chủ nhà với mục tiêu biến những bản thiết kế nội thất ấy thành hiện thực thông qua dịch vụ mà ứng dụng này cung cấp. Bạn cũng có thể đăng kí tuyển dụng để trở thành nhà thiết kế cho BuildEasy.

Mục tiêu thị trường của BuildEasy chính là những chủ sở hữu tân binh và những nhà đầu tư nước ngoài muốn xây dựng ở thị trường Malaysia.

BuildEasy 1

BuildEasy đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong cộng đồng khởi nghiệp Malaysia và khu vực Châu Á:

+ Top 20 Alliance Bank SME Innovation Challenge 2016;

+ Exceptional Business Synergy 2017/2018 ở giải SME & Entrepreneurship Business;

+ Tân binh xuất sắc nhất 2017/2018 tại Malaysia Rice Bowl Startups;

+ Tân binh xuất sắc nhất 2017/2018 tại Asean Rice Bowl Startups;

+ Được bầu chọn trình diễn ở RISE Hong Kong 2018.

bf42f965-a5c3-4244-9964-30cd8ffce1ab

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lần đầu tiên sở hữu mảnh đất mà không biết nên trang trí nội thất nhà cửa như thế nào, hãy thử  sử dụng BuildEasy với cách thức hoạt động rất đơn giản và tiện lợi: Bạn cung cấp cho BuildEasy biết về dự án nhà ở, kiểu dáng ưa thích,  nhà thiết kế thích hợp sẽ được lựa chọn để liên lạc trực tuyến với bạn và gợi ý những mẫu thiết kế có trong bộ sưu tập. Và mọi thứ sẽ được hoàn thành.

BuildEasy 2

Một tính năng tuyệt vời của startup nữa đó chính là VREasy, đó là giúp chủ nhà trải nghiệm một cách sống động nhất và thực tế nhất những mô hình thiết kế nội thất nhà cửa bằng kính thực tế ảo để họ chọn được mẫu thiết kế phù hợp với bản thân và chính ngôi nhà của mình nhất.

BuildEasy 3

Hiện nay, BuildEasy và VREasy đã và đang phát triển và ứng dụng rộng rãi ở thị thường trong nước Malaysia và đang lập ra kế hoạch phân phối ra các thị trường trong khu vực như Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Thông tin chi tiết hơn về BuildEasy, các bạn hãy truy cập website www.webuildeasy.com.

BuildEasy

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam