Những chia sẻ ấn tượng của Nguyễn Hà Đông tại Diễn đàn Lãnh đạo trẻ

Ngày 19/12/2014, Vietnam Young Leaders Forum – Diễn đàn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho cộng đồng lãnh đạo trẻ tiềm năng, nơi tất cả mọi người tham dự đều có thể chia sẻ cởi mở những câu chuyện thành công, nơi bộc bạch những bài học thất bại. Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức tại TT Hội nghị Riverside Palace.

Phần 3 của chương trình có lẽ là phần được các nhà lãnh đạo trẻ mong đợi nhất, chủ đề được đưa ra Leaders and Leading – Người lãnh đạo và người dẫn dắt xu hướng với sự xuất hiện của Anh Nguyễn Thành Nam và Lập trình viên Nguyễn Hà Đông – Cha đẻ Flappy Bird, Founder Gears Studio. Hà Đông chia sẻ khá khiêm tốn và kín đáo, anh chọn những cách trả lời mở cho các câu hỏi từ khán giả tại Diễn đàn. Khi Chị Trương Lý Hoàng Phi – cũng là moderator phần giao lưu này – hỏi Nguyễn Hà Đông suy nghĩ ra sao về việc rất nhiều người phải leo lên từng bước thấp để đến đỉnh vinh quang trong khi Hà Đông chỉ “một phát phất lên luôn”, Anh chỉ cười và đáp: “Em cũng đi từ dưới thấp lên chứ không phải một bước lên cao ngay từ đầu. Cách làm của em, em làm từ nhỏ đến lớn, mỗi game sau sẽ tốt lên một chút, sẽ có thêm nhiều content hơn một chút, không ai có thể một phát lên ngay đỉnh vinh quang được cả”.Anh cảm thấy rất hài lòng với 20.000 lượt download game mới – Swing Copters.Anh nói rằng Anh làm rất ít game và chỉ đưa ra những sản phẩm mà Anh cảm thấy thoải mái và hoàn hảo. Theo anh, thành công của một ứng dụng là do cá tính của người lập trình chứ không phải nằm trong đánh giá của người dùng, Anh không tin vào người dùng mà tin vào bản thân mình hơn. Hà Đông cho rằng khó khăn lớn nhất trong việc lập trình game là phải tạo ra một nhân vật cá tính mà cá tính đó không thể diễn tả bằng lời, nó thể hiện bằng những tính năng tương tác trong trò chơi. Trong phần chia sẻ của mình, Hà Đông cũng đưa ra lời khuyên: “Các bạn nên làm tốt các game rất nhỏ thì mới làm tốt các game lớn được. Nếu không thì nhiều khả năng sẽ thất bại”.


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.