KHẢO SÁT CHỈ SỐ NIỀM TIN DOANH NHÂN CEO.CI TẠI VIỆT NAM

(Liệu doanh nhân có niềm tin vào…?)

Bộ chỉ số Niềm tin doanh nhân/Niềm tin kinh doanh là một trong các Bộ chỉ số rất có uy tín trên thế giới, được #OECD áp dụng điều tra, đánh giá nền kinh tế các quốc gia hàng năm, làm căn cứ cho các quyết sách đầu tư, kinh doanh cũng như cải biến chính sách, phát triển kinh tế từng nước.

Kính mời Anh(Chị) Doanh nhân, Founder của các Startup cùng tiến hành khảo sát chỉ số Niềm tin doanh nhân CEO.CI tại Việt Nam từ 5/6 – 15/7/2017 theo từng ngành, lĩnh vực. Đây là bộ chỉ số đánh giá niềm tin của các doanh nhân và xu hướng dịch chuyển kinh doanh của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện tại, xu hướng tương lai.

Kết quả của cuộc khảo sát sau khi được giới chuyên gia phân tích sẽ được công bố tại VPSF 2017 (ra đời từ sáng kiến của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Sáng kiến phát triển khu vực tư nhân tiểu vùng Mekong MBI – do ADB và Chính phủ Úc thiết lập), đồng thời công bố trên Sách Trắng 2017 của Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam và được gửi tới Quốc Hội, lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ban, ngành, các địa phương cũng như các tổ chức, cơ quan quan tâm và đặc biệt sẽ được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp. Đây sẽ là kênh tham khảo giá trị trước hết cho các Doanh nhân nhằm đánh giá môi trường kinh doanh, xây dựng chiến lược đầu tư, kinh doanh tầm trung và dài hạn, tạo ra tính bền vững và ổn định của nền kinh tế. Đồng thời, CEO.CI cũng sẽ có giá trị to lớn đối với các cơ quan Nhà nước để quyết định những chủ trương, chính sách, giải pháp phát triển phù hợp với từng ngành/lĩnh vực kinh tế và hoạch định những chính sách thực sự hiệu quả trong điều hành kinh tế vĩ mô.

***Địa chỉ tiếp nhận các ý kiến góp ý/phản hồi khác: [email protected]
***Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms. Trang (0947529450, Email: [email protected]) hoặc Ms. Trinh (0935881179, Email:[email protected])

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam