JANDI

*Chủ dự án: Jinho Yang

Với sự hỗ trợ của Softbank và Qualcomm Ventures, Toss Lab đã được biết đến là sản phẩm chủ lực của JANDI. JANDI là ứng dụng hợp tác doanh nghiệp số 1 tại Hàn Quốc và Đài Loan với các tính năng cộng tác tích hợp đầy đủ bao gồm nhắn tin nhóm, quản lý tệp, quản lý tác vụ và tích hợp ứng dụng của bên thứ ba.

Ứng dụng hoạt động trên các thiết bị như Web, Windows, Mac, iOS, Android để cung cấp cho nhân viên một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi, đồng thời giúp nhà tuyển dụng cung cấp một nền tảng an toàn để thay thế giao tiếp không chính thức diễn ra trên các ứng dụng nhắn tin của người tiêu dùng như Zalo, FB messenger và Whatsapp .

Chúng tôi đã thiết kế phần mềm dành riêng cho người dùng châu Á. Bố cục tương tự như các ứng dụng trong khu vực và menu dễ truy cập, quen thuộc hơn so với các dịch vụ của đối thủ cạnh tranh tập trung nhiều hơn vào các kỹ sư.

JANDI hiện có các người dùng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia và U.A.E.

 

 

 

 

 


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.