INVESTMENT DAY – SỰ KIỆN KẾT NỐI ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2021 diễn ra từ tháng 3/2021 thu hút sự tham gia của hơn 1.900 dự án đến từ 24 quốc gia trên toàn thế giới (cả 5 châu lục), kể cả những quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19 như Ấn độ, Indonesia, Anh, Nga, … Sau 9 năm tổ chức, Startup Wheel là một trong những cuộc thi thường niên chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á, đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. Startup Wheel 2021 diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế – xã hội Việt Nam và thế giới chịu nhiều tác động của COVID-19 nên đa phần các hoạt động diễn ra online. Nhưng cũng chính nhờ sự chuyển đổi này, Startup Wheel năm nay trở nên kịch tính, hấp dẫn hơn vì tính mở rộng không biên giới, hứa hẹn nhiều sự kết nối chất lượng giữa startup và nhà đầu tư cá nhân, quỹ đầu tư mạo hiểm, tập đoàn lớn Việt Nam và quốc tế.

Trải qua 6 tháng đào tạo và thực hành dưới sự hỗ trợ của Hội đồng chuyên gia đầu ngành, các dự án đã hoàn thiện mô hình kinh doanh, lên kế hoạch kinh doanh, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, bảo hộ thương hiệu và gọi vốn cộng đồng (crowdfunding), Hội đồng ban giám khảo đã chọn được Top 60 Bảng Việt Nam và Top 50 Bảng quốc tế từ gần 1.900 dự án. Nhìn chung, Top 60 Bảng Việt Nam của Startup Wheel 2021 có độ trưởng thành, nội lực mạnh và “lì đòn” hơn so với các năm trước khi phải đối phó với một năm đầy biến động của đại dịch. Top 60 Bảng Việt Nam tập trung ở 2 thành phố lớn là TP. HCM và Hà Nội, đã có sản phẩm/dịch vụ và triển khai thương mại. Lĩnh vực ngành nghề năm nay cũng rất đặc biệt khi ghi nhận tỷ lệ các startup ở mảng y tế, giáo dục và thương mại điện tử tăng mạnh khi có khả năng phát triển mạnh mẽ giữa bão Covid-19. Trong khi đó, Top 50 Bảng Quốc Tế năm nay chào đón các startup đến từ 23 quốc gia của 5 châu lục tham dự, 65% startup đã gọi vốn thành công các vòng Seed, Pre-series A, Series A và hoạt động trong các lĩnh vực nổi bật gồm Chăm sóc sức khỏe (Healthcare), Công nghệ tài chính (FinTech), Vận tải (Transportation), Công nghệ thực phẩm (FoodTech), Nông nghiệp công nghệ cao (AgriTech).

Sau khi được trải qua đào tạo và lựa chọn gắt gao, những “chiến binh khởi nghiệp” xuất sắc nhất Top 60 Việt Nam và Top 50 Quốc tế đại diện cho hơn 1.900 startup của Startup Wheel 2021 tham gia vào Investment Day – sự kiện kết nối đầu tư khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam, nơi sẽ diễn ra hàng ngàn lượt kết nối giữa 110 startup Việt Nam và Quốc tế xuất sắc nhất Startup Wheel 2021 với 1.000+ Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư mạo hiểm, Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực. Cơ hội kết nối đầu tư không biên giới này mang lại rất nhiều giá trị đặc biệt độc quyền cho startup, nhà đầu tư và khách tham dự. Nhà đầu tư được kết nối trực tiếp với 110 startup xuất sắc của Việt Nam và 23 quốc gia để trao đổi trên nền tảng online bằng các tính năng gọi video hoặc chat. Top 60 startup Việt Nam và Top 50 startup quốc tế được tiếp cận hơn 3.000 lượt khách tham dự để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và có cơ hội kêu gọi thuyết phục đầu tư với hơn 1.000 Nhà đầu tư cá nhân, Qũy đầu tư mạo hiểm, Tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Khách tham dự từ mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có cơ hội tương tác trực tiếp để tìm hiểu và cập nhật những mô hình kinh doanh sáng tạo của 110 startup xuất sắc từ 24 quốc gia của 5 châu lục và được trải nghiệm như một nhà đầu tư chuyên nghiệp để đầu tư vào startup mình yêu thích. Sự kiện Investment Day dự kiến diễn ra ngày 23/9/2021 hoàn toàn trên nền tảng online.

Đăng ký ngay Investment Day để nhận được các ưu đãi độc quyền của Early Bird:

  • Tặng ngay SW$100 (Tiền vốn đầu tư ảo) vào tài khoản khi đăng ký trước ngày 10/9/20221.
  • Tặng ngay SW$100 (Tiền vốn đầu tư ảo) vào tài khoản khi giới thiệu bạn bè đăng ký thành công Investment Day.

Link đăng ký Investment Day: https://investment-day.startupwheel.vn/vi/pre-register/new 

Thông tin về Investment Day sẽ liên tục được cập nhật tại các kênh thông tin chính thức:

Liên hệ trực tiếp:

  • Bùi Thị Thanh Tú (Ms) – Trưởng phòng Truyền thông
  • Điện thoại: 0902 99 22 95 ; Email: [email protected]

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam