INUT PLATFORM – HỆ SINH THÁI IOT – GIÚP BẠN KIỂM SOÁT VIỆC VẬN HÀNH MỌI LÚC, MỌI NƠI QUA IOT

INUT PLATFORM – HỆ SINH THÁI IOT – GIÚP BẠN KIỂM SOÁT VIỆC VẬN HÀNH MỌI LÚC, MỌI NƠI QUA IOT

Điều khiển thiết bị điện và xem cảm biến qua app. Rất dễ lập trình và tích hợp nên có thể kết nối với phần mềm của bạn. Hỗ trợ lập trình nhanh bằng ngôn ngữ kéo thả. 3 key bảo mật tuyệt đối cho bạn.
Screen Shot 2018-08-07 at 11.37.36
1. Mô tả dự án

a/ Dự báo, nghiên cứu thị trường về mặt định tính:

Trong những năm vừa qua, Gartner (một công ty của Mỹ chuyên tư vấn về công nghệ thông tin) đã liên tục đưa ra những nghiên cứu và dự đoán về sự phát triển của công nghệ thông qua biểu đồ Hype Cycle. Trong biểu đồ Hype Cycle, IoT được đánh giá là công nghệ đột phá nhất và có nhiều cơ hội nhất trong vòng 5 năm tới. Như vậy, theo dự đoán của Gartner, IoT sẽ phát triển mạnh mẽ trong vòng 5-10 năm tới rồi sẽ đi vào phát triển ổn định. Khi đó, việc đầu tư ứng dụng, phát triển IoT sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho các đơn vị tham gia đầu tư phát triển nó.

b/ Dự báo, nghiên cứu thị trường về mặt định lượng:

Theo Công ty nghiên cứu Rand Europe (Anh), đến năm 2020, IoT sẽ đem lại doanh thu tiềm năng khổng lồ cho các ngành trên thế giới vào khoảng từ 1,4 đến 14,4 nghìn tỷ USD, tương đương với GDP của cả Liên minh châu Âu. Business Insider Intelligence dự báo, đến năm 2020 nhiều ngành kinh tế cơ bản sẽ tăng cường đầu tư cho hệ sinh thái IoT với tổng số tiền ước tính khoảng 6 nghìn tỷ USD. Mới đây, các chuyên gia của Business Insider (báo điện tử về công nghệ của Mỹ) đã đưa ra một số dự báo về tương lai của IoT: – IoT sẽ là thị trường thiết bị lớn nhất trên thế giới. Vào năm 2019 số lượng thiết bị IoT sẽ gấp đôi tổng số smartphone, PC, tablet, thiết bị đeo thông minh wearable cộng lại. – IoT sẽ mang lại 1.700 tỷ USD giá trị gia tăng cho nền kinh tế toàn cầu trong năm 2019. Con số này bao gồm phần cứng, phần mềm, chi phí lắp đặt, dịch vụ quản lý và giá trị kinh tế gia tăng. – Giá trị của các thiết bị IoT sẽ chạm mốc 6,7 tỷ USD vào năm 2019. Trong đó doanh thu từ phần cứng sẽ chỉ chiếm 8% (khoảng 50 triệu USD), các nhà sản xuất phần mềm và các công ty cơ sở hạ tầng sẽ thu lợi nhiều hơn từ cổ phiếu IoT.

c/ INUT PLATFORM là gì?

iNut Platform là một nền tảng công nghệ, giúp cho việc lập trình IoT trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nó giải quyết hết mọi khó khăn còn đang hiện hữu trên thị trường trong việc ứng dụng IoT, đưa IoT vào thực tiễn cuộc sống. iNut Platform là nền tảng công nghệ, dung cho việc lập trình và phát triển các ứng dụng của IoT. Thường sử dụng kết hợp với các thiết bị phần cứng (như PLC) và các thiết bị phần mềm để tạo nên một hệ thống IoT kết nối giữa những thiết bị chạy bằng điện (cảm biến, đèn, quạt, tụ điện, …) để điều kiển được trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính.

CÁCH SỬ DỤNG INUT VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN NHƯ SAU:

11

12

13

14

d/ Kế hoạch

Tháng 8 “Đẩy mạnh bán các sản phẩm và dịch vụ máy chủ cho đối tác triển khai nhà nấm, nhà yến và điện công nghiệp nhỏ và vừa. Thử nghiệm cùng với anh Toàn, anh Triều, anh Hương triển khai thử vào một nhà máy lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp, kết hợp vào ERP,… Tiến hành làm việc chung tại một địa điểm (chưa xác định) Tiến hành giair quyết các đơn từ tháng 7. Mục tiêu 300-500 device được kết nối vào tháng 8 Thi Startup Wheel nào vào vào trong”

Tháng 9 “7 bài viết về iNut trong tháng này. Tiến hành quảng cáo mạnh mẽ và tuyển các đại lý sử dụng các hệ thống mạch và phần cứng với iNut. Phát triển API để bán lịch sử data, phát triển dịch vụ scale-out node-red để bán thành dịch vụ thu phí hàng tháng. Phát triển thêm nhiều node có phí trong node-red để người dùng mua in-app! Mục tiêu 700-1000 device được kết nối tại tháng này. Tiếp tục mở rộng mạng lưới khách hàng! Nộp hồ sơ thi NTĐV Chuẩn bị chung kết PYSIC”

Tháng 10 10 bài viết trong tháng này. Kết hợp và xử lý được 10-20 đại lý. Kết nối được 2000 thiết bị. Đầu tư vào nghiên cứu AI và bán API liên quan đến các bài toán dùng thuật toán nội suy cung cấp dùng thử cho doanh nghiệp. Tiếp tục quảng cáo platform đến với đại chúng và cộng đồng học thuật thông qua các kênh facebook, arduino.vn Hoàn thành các dự án trước đó Thi PYSIC Thi Swiss (nếu vào chung kết)”

Tháng 11 Thi IotStartup, NTĐV (nếu được vào chung kết) Hoàn thành các dự án, mở rộng và viết 10 bài / tháng về iNut (dự án liên quan) 3800 thiết bị được kết nối” Tháng 12 6000 thiết bị được kết nối

2. Lời kêu gọi

Với ước mong: tất cả mọi người sẽ được trải nghiệm cuộc sống công nghệ cao đi kèm với sự an toàn và tiện lợi, chúng tôi đã thành lập nên iNut Platform để hiện thực hóa ước mơ đó. Đó là ước mơ của chúng ta, những con người yêu thích công nghệ và sự trải nghiệm độc đáo. Và nay, với iNut Platform, mơ ước của bạn và của tôi đã thành hiện thực. Hãy “Góp vốn ngay” cùng chúng tôi nhé!
3. Lý do gọi vốn

Sứ mệnh của chúng tôi đó là đem lại sự tiện lợi và an toàn cho bạn thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp nhà tự động do chính các kỹ sư trẻ Việt Nam hoàn thiện. Đội ngũ thiết kế của iNut Platform đã thấm nhuần tư tưởng thiết kế hiện đại, phù hợp với người Việt. Chúng tôi quan tâm đến các vấn đề của chính đất nước mình để khiến cho các sản phẩm không chỉ đơn thuần là những vật vô tri vô giác mà còn giúp người sử dụng sống trong một thế giới tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

4. Nhân sự

15

Đội ngũ có năng lực cốt lõi:

+ Sở hữu công nghệ phân tán key

+ Dựa trên nền lập trình Node Red

+ Hệ thống API đầu ra toàn diện

+ 8 năm kinh nghiệm vận hành máy chủ lớn

+ Làm qua nhiều công ty lớn về IoT

+ 5 năm nghiên cứu về IoT Việt Nam

+ Sở hữu cộng đồng học thuật Arduino lớn nhất Việt Nam

+ Đội ngũ có năng lực và gắn kết với nhau và với mục tiêu chung

Nên iNut Platform có Lợi thế cạnh tranh:

+ Tốc độ cực nhanh

+ Dễ dàng lập trình

+ Dễ dàng tích hợp vào hệ thống khác

+ Hệ thống firmware lớn và dễ tích hợp

+ Hiểu rõ về việc triển khai IoT trong thực tế

+ Hiểu rất rõ về ngành IoT Việt Nam

+ Sức mạnh cộng đồng, là tập khách hàng đầu tiên và là nơi đưa sản phẩm đi xa và nhanh

+ Đội ngũ sáng lập 


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.