incomSoft – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG INCOMSOFT – “NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP”

IncomSoft- GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG INCOMSOFT – “NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP”

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/incomsoft-giai-phap-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-cskh-so-hoa-nang-tam-doanh-nghiep/

Cau nguoi

Về incomSoft

Chúng tôi bắt đầu viết phần mềm từ năm 2004. Trong vòng 10 năm đầu, chúng tôi tập trung vào giải pháp ERP, hướng đến khách hàng lớn, khách hàng có nhiều tiền. Đến năm 2014, Chúng tôi bắt tay vào dự án khởi nghiệp “Cho Thuê Phần Mềm”, hướng đến phân khúc khách hàng vừa và nhỏ, siêu nhỏ, cửa hàng/ kiots, với chi phí thuê phần mềm vào khoảng +/- 1.000.000 VNĐ/Tháng. Giải pháp Quản lý doanh nghiệp & Chăm sóc khách hàng incomSoft ra đời trên bối cảnh đó.

Điểm đặc biệt/riêng biệt của incomSoft là Giải Pháp
Giải Pháp gồm 2 phần:
  1. Cách làm
  2. Công cụ triển khai

Công cụ bản chất là các chức năng phần mềm.
Cách làm là phương thức “Nâng Tầm Doanh Nghiệp”. Khi khách hàng sử dụng phần mềm incomSoft, giá trị cốt lõi khách hàng nhận được là “Nâng Tầm Doanh Nghiệp”. Các yếu tố nội tại của doanh nghiệp được kiện toàn, gắn kết, doanh nghiệp lớn dần lên.

Doanh nghiệp có nhu cầu (Thực & Bức Thiết) kiện toàn các yếu tố nội tại:
  • Giữ chân được Khách hàng
  • Giữ chân được Nhân viên
  • Chuẩn hóa quy trình làm việc, hoạt động công ty trở nên chuyên nghiệp, khoa học, rõ ràng, hiệu quả. “Tại công ty chỉ có việc quan trọng – Không có người quan trọng”
  • Thái độ làm việc được thay đổi theo hướng “Người chạy theo việc”, từ đây năng suất lao động tăng lên, công ty tăng doanh thu, người lao động tăng thu nhập
  • Hoạt động quản trị tại công ty chuyển từ “Tư duy Chủ – Thợ” sang “Tư duy Cộng Đồng”, thay đổi chính sách, nội quy hoạt động theo hướng tích cực, hướng đến bảo vệ cộng đồng (Chủ + NLĐ)
  • Các hoạt động đánh giá, khen thưởng, kỷ luật của công ty được vận hành theo nguyên tắc “Pháp trị – kết hợp – Nhân trị”. Mọi thứ trở nên minh bạch, công bằng

Dựa vào nền tảng hỗ trợ của giải pháp incomSoft, các yếu tố nội tại trong Doanh nghiệp được kiện toàn, Doanh nghiệp lớn dần lên, Bền vững & Trường tồn. Giải pháp incomSoft, cung cấp lời giải/đáp án cho bài toán “Nâng Tầm Doanh Nghiệp”

Chúng tôi đã trải qua hơn 15 năm làm phần mềm, có thể nói, gần như tất cả các trường hợp xử lý, các nghiệp vụ phát sinh trong Doanh nghiệp đều đã được hiện thực hóa/ tin học hóa thành các chức năng/ tương tác/ xử lý trên giải pháp QLDN & CSKH incomSoft. incomSoft xây dựng cơ chế cho phép tùy biến, lắp ghép các chức năng một cách linh động, tương đồng và phù hợp với yêu cầu riêng biệt tại từng Doanh nghiệp.

Song hành với dự án “Cho Thuê Phần Mềm”, chúng tôi đã xây dựng được môn học “Thực hành Quản Trị Kinh Doanh – Thực hành Khởi Nghiệp Sáng Tạo”, chúng tôi đã bước đầu tiếp cận và hợp tác, đào tạo cho Sinh viên khối ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh tại các trường LHU, UEL, UEH, IUH, Cao Đẳng Vinatex,…

Cách làm của chúng tôi hiện tại theo mô hình “Chia Rồi Chiếm” của Nhà quân sự lỗi lạc trong lịch sử “Thành Cát Tư Hãn”, mô hình “Khoán 10” – Đổi mới trong nông nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng được “Hương Ước Lao Động Tập Thể”, cho phép người lao động, các thành viên thuộc gia đình incomSoft được trồng trọt và khai thác trọn đời trên từng khách hàng, mảnh đất mình khai phá. Họ được thừa kế thành quả làm được cho con của họ. “Hương Ước Lao Động Tập Thể” quy định đối với các khách hàng tái ký/ thuê lại phần mềm, người lao động được hưởng 30% giá trị. Trồng trọt ở đây là hỗ trợ khách hàng thuê, áp dụng giải pháp incomSoft, đồng hành cùng họ.

Kế hoạch của chúng tôi: vào Năm 2022 sẽ chiếm thị phần Miền Nam (17 tỉnh thành và 2 thành phố), Năm 2030 phủ sóng Việt Nam (58 tỉnh và 5 thành phố), cụ thể đó là, mỗi tỉnh/ thành có 1 Chi nhánh hoạt động của incomSoft. Năm 2035, chúng tôi đi ra thế giới.

Hữu duyên tương ngộ, Gia đình incomSoft mong được gắn kết bền chặt Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Người anh em đồng sự. Chúng ta sử dụng công nghệ giải quyết bài toán Việt Nam, lấy Việt Nam làm cái nôi để đi ra thế giới.

incomSoft CHỜ NGƯỜI:

Chữ DUYÊN ta được gặp nhau
Xây nên sự nghiệp – Đồng lòng chữ THAM
Để cho thiên cổ lưu danh
Chữ TÂM kết lại – Xứng danh một đời!

CEO
PHẠM THANH HẬU

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam