Hybrid Video Wall Project by Orion Display Co., Ltd.

*Chủ dự án: Kwang-nyun Kim

Hoạt động kinh doanh chính của Orion, là các thiết bị CNTT đặc biệt, thiết bị hiển thị chính xác, một loại màn hình máy tính nhưng sản phẩm công nghệ đặc biệt không phải là thiết bị thông thường. Khi các ngành công nghiệp AI và IoT đang phát triển rất nhanh, loại ngành này cần các thiết bị CNTT đặc biệt và phù hợp để hiện thực hóa công nghệ tiên tiến của nó.

Thị trường chính của Orion là B2B hoặc B2G. Khách hàng chính là văn phòng chính phủ, quân đội, cảnh sát, phòng thu phát sóng, nhà máy điện, nhà ga, sân bay, các công ty lớn, nhiều trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa khác. Đây là loại thiết bị CNTT sử dụng công cộng, điều kiện hoạt động rất khó khăn và khó sửa chữa và bảo trì vì khách hàng thường sử dụng thiết bị này tại các địa điểm công cộng 24 giờ mỗi ngày. Thiết bị hiển thị có bốn phần chính, phần bảng điều khiển màn hình + bảng mạch + nguồn điện + khung bên ngoài.

Dựa trên công nghệ và kinh nghiệm của chúng tôi, Orion sẽ phát triển một sản phẩm thiết kế mới. Thông thường mỗi thiết bị có bốn phần chính bên trong, nhưng chúng tôi chia bảng điều khiển màn hình và các phần khác một cách riêng biệt, làm cho cấu trúc rất đơn giản và dễ dàng để sửa chữa và bảo trì. Khách hàng của Orion hưởng ứng rất tốt với loại cấu trúc này. Trong trường hợp không theo thứ tự, không cần phải tháo rời các bộ tường video. Ngay lập tức và dễ dàng sửa chữa và bảo trì có sẵn.

Đặc biệt là chính phủ hoặc các cơ sở công cộng quan trọng cần điều kiện vận hành và bảo trì ổn định và an toàn. Công nghệ lõi của Orion là truyền tín hiệu hình ảnh và cung cấp năng lượng từ khoảng cách xa mà không có tiếng ồn.

 

 

 

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam