Horlu – Xây dựng website nhanh chóng, tự động cập nhật trên nền tảng Facebook.

HORLU – KỶ NGUYÊN WEBSITE A.I. THẾ HỆ MỚI

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/horlu-xay-dung-website-nhanh-chong-tu-dong-cap-nhat-tren-nen-tang-facebook/

► Xây dựng website nhanh chóng chỉ với 1 click
► Tự động cập nhật cùng trang Facebook
► Giao diện thân thiện, tương thích với mọi thiết bị điện tử
► Thiết kế hiện đại và cá nhân hoá
► Dịch vụ trọn gói (hosting, tên miền, bảo mật, bảo hành, SEO)
► Tối ưu hiệu quả quảng cáo đa kênh
► Giá cả phải chăng

Hiện nay, trong kỷ nguyên của mạng xã hội, việc quảng bá về hình ảnh doanh nghiệp hay kinh doanh trên Facebook hay Instagram đang lên ngôi. Chính việc đó cũng đã gây ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên các trang mạng xã hội và tạo ra sự băn khoăn của khách hàng về tính thật giả của doanh nghiệp đó. Vì vậy, để dung hòa việc xây dựng tệp khách hàng và hoàn thiện dịch marketing online (tiếp thị trực tuyến) trên nhiều nền tảng, tạo dựng một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp qua website vẫn là một điều cần thiết.
Trên thị trường hiện nay, việc thiết kế và xây dựng website truyền thống đang dần biến mất và chúng tôi hết sức hào hứng với viễn cảnh này.
Trước đây, chúng tôi đã thiết kế giao diện và phát triển website cho khách hàng trong cả thập kỷ qua. Chúng tôi nhận ra cách mà WordPress biến từ một công cụ xây dựng blog không ai để ý tới, thành nền tảng quản trị nội dung đầy đủ chức năng, đứng sau sự thành công của rất nhiều website nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi háo hức bước vào kỷ nguyên mới của các trang web D.I.Y (xây dựng trên kho giao diện sẵn có) và thấy được sự phát triển vượt bậc của các ông lớn
như Wix và Squarespace.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chứng kiến sự thất vọng của người dùng đối với những dịch vụ hiện có. Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web đơn giản, chuyên nghiệp mà có thể tạo điểm nhấn khác biệt cho doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, xây dựng và bảo hành website là quá trình khó và tốn kém. Rất ít chủ doanh nghiệp nhỏ có đủ thời gian và kỹ năng để tự xây dựng website cho riêng mình, và số người có đủ tiềm lực để giữ mới website và Facebook của mình thì lại càng ít hơn. Hơn 60 triệu chủ doanh nghiệp nhỏ sở hữu trang Facebook nhưng chưa đến nửa trong số đó sở hữu trang web riêng, chỉ vì Facebook dễ cập nhật và quản lý hơn.

● Điều đó làm chúng tôi phải suy nghĩ,

Chúng đã nghiên cứu giải pháp để có thể xây dựng website với chi phí siêu rẻ, trong thời gian nhanh nhất và tận dụng được những lợi thế ở cả hai nền tảng Facebook và Website. Liệu chúng tôi có thể tạo ra một dịch vụ cho phép người dùng biến trang Facebook của doanh nghiệp họ trở thành một Website có thể dễ dàng được cập nhật? Sau hàng tháng chúng tôi hết mình nghiên cứu và khảo sát, vào mùa thu 2018, HORLU RA ĐỜI!

Horlu là một người bạn đầu tiên hỗ trợ xây dựng website nhanh chóng trên nền tảng trang Facebook sẵn có. Với thuật toán thông minh, Horlu giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về xây dựng website và tối ưu hiệu quả chiến dịch marketing online đa nền tảng. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một trang web tự động cập nhật với giao diện hiện đại, tinh tế – hình ảnh và màu sắc được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với logo của bạn. Horlu được định giá cạnh tranh trên chất lượng sản phẩm (Dịch vụ trọn gói chỉ từ 3 triệu VNĐ/năm – Hình thức đăng ký Subscription).

► CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG:

Về cách thức hoạt động, Horlu sẽ cần khách hàng cung cấp đường link trang Facebook và một số thông tin cơ bản như Tên doanh nghiệp, giới thiệu, logo hay địa chỉ. Đường link này sẽ được nhập vào phần mềm của Horlu để thuật toán có thể phân tích trang Facebook và tạo ra website chỉ trong vòng chưa đầy một phút.

Hình 1. Hình ảnh hệ thống của Horlu trong quá trình xây dựng website từ trang Facebook của Yarning Hearts

Chỉ với một đường link trang Facebook, Horlu có thể tạo ra nhiều bản xem trước của website. Với bản xem trước của website ưng ý (website demo), Horlu giúp doanh nghiệp chỉnh sửa và cá nhân hóa trang web miễn phí về hình ảnh, nội dung hay bố cục. Chúng tôi còn có dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cơ bản đi kèm (chèn từ khóa SEO – meta keywords và SEO hình ảnh trên website). Cuối cùng, khách hàng chỉ trả phí khi đã hài lòng và chọn tên miền để xuất bản website.

Hình 2. Hình ảnh hệ thống Horlu khi khách hàng chỉnh sửa website (thay đổi thiết kế, bố cục, nội dung, SEO và tên miền)

– Ứng dụng công nghệ Machine Learning (Học máy), phần mềm của Horlu có thể tự động phân tích cặn kẽ trang Facebook của khách hàng, xử lý và trích xuất dữ liệu (hình ảnh, nội dung) từ trang Facebook để xây dựng website trong không đầy 1 phút. Nhờ có quyền truy cập API từ Facebook, website tạo bởi Horlu tự động cập nhật theo trang Facebook của khách hàng.
– Trang web xây dựng bởi Horlu sẽ có màu sắc chủ đạo, phông chữ, kiểu chữ dựa theo logo của doanh nghiệp và linh hoạt thay đổi nhiều bố cục sau mỗi lần được tái tạo lại (chức năng tái tạo website từ trang Facebook).
– Ngoài ra, công nghệ Học máy phân tích kích thước và độ phân giải của media (ảnh và video) giúp đảm bảo mọi hình ảnh hay video trên website luôn có chất lượng phù hợp cho từng loại bố cục.

Nội dung và hình ảnh của website sẽ được trích xuất hoàn toàn từ trang Facebook của khách hàng. Website sẽ bao gồm những mục cơ bản: logo, giới thiệu chung, thư viện ảnh, form liên hệ, bản đồ chỉ dẫn địa chỉ doanh nghiệp. Đặc biệt, website hoàn toàn được tự động cập nhật theo trang Facebook, giúp các khách hàng không tốn công và thời gian quản lý. Chỉ với vài bước đơn giản và nhanh gọn, doanh nghiệp đã có thể sở hữu một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tự động cập nhật theo trang Facebook và có giao diện tương thích trên mọi thiết bị điện tử. Đây là 2 website 1 trang (landing page) hoàn chỉnh của khách hàng Horlu:
+ https://www.hungveston.com/
+ https://www.yarninghearts.com/

Hình 3. Bài đăng trên trang Facebook được tự động cập nhật trên website Hùng Veston tạo bởi dịch vụ Horlu

Hình 4. Bài đăng trên trang Facebook được tự động cập nhật trên website Yarning Hearts tạo bởi dịch vụ Horlu

Với dịch vụ của Horlu, khách hàng sẽ không cần có chuyên môn về kỹ thuật và thiết kế hay tốn nhiều tiền thuê một đơn vị lẻ để có thể xây dựng một website chuyên nghiệp, tinh tế và độc đáo cho doanh nghiệp của mình; không cần phải tốn thời gian, công sức quản lý và cập nhật website hay bị giới hạn sự sáng tạo bởi những kho giao diện web sẵn có.

► CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
Website xây dựng bởi dịch vụ của Horlu được đảm bảo về chất lượng dựa trên các tiêu chí như sau:
● Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO
● Giao diện tương thích trên mọi thiết bị điện tử
● Tự động cập nhật cùng trang Facebook trong vòng tối đa 24 giờ
● Bảo mật SSL
● Đi kèm hosting và tên miền (domain) chất lượng
● Bảo hành website trọn đời
● Hỗ trợ thiết lập vị trí và hồ sơ doanh nghiệp trên Google

● Hỗ trợ chỉnh sửa và thiết lập trang Facebook
● Đi kèm 3 email doanh nghiệp tương thích với tên miền website

► LỢI THẾ CẠNH TRANH:

Horlu – Xây dựng website thông minh trên nền tảng trang Facebook một cách nhanh chóng có những lợi thế cạnh tranh về tính sáng tạo và sự cải tiến so với những dịch vụ xây dựng website DIY hay truyền thống:

● Nhanh chóng: Horlu có thể xây dựng website trong không đây một phút, nhanh hơn thời gian úp một bát mỳ ăn liên. Khách hàng có thể tự chỉnh sửa website (nội dung, hình ảnh, bố cục, phông chữ, màu sắc) theo ý muốn sau khi Horlu chính thức ra mắt sản phẩm vào tháng 8/2019.
● Giao diện tương thích và thân thiện: Horlu là dịch vụ duy nhất cho phép khách hàng thử xây dựng website ngay trên điện thoại bằng cách chèn link trang Facebook vào phần mềm, ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Website xây dựng bởi Horlu tự động tương thích trên tất cả các thiết bị điện tử.
● Nội dung hàng đầu: Tận dụng thông tin và bài đăng trên trang Facebook của bạn, Horlu có thể xây dựng nên một website độc đáo, chuyên nghiệp và tự động cập nhật.
● Tự động cập nhật cùng trang Facebook: Khi người dùng cập nhật bài đăng hay bất kỳ thông tin gì trên trang Facebook, Horlu cũng tự động cập nhật nội dung trên website (real-time). Thời gian tối đa để cập nhật là 24 giờ.

► NĂNG LỰC VÀ THÀNH TỰU CỦA NHÓM DỰ ÁN HORLU
Dự án Horlu đã vinh dự nhận được những thành tựu nổi bật từ tháng 7/2018 tới thời điểm hiện tại:
● Trợ cấp từ chính phủ Singapore cho dự án khởi nghiệp xuất sắc: S$30.000 (tương đương với 510.000.000 VNĐ) năm 2018 và đầu năm 2019.
● Top 10 sự kiện Echelon Asia Summit 2019 tại Singapore – Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp Châu Á
● Tham gia Vườn ươm khởi nghiệp Vietnam Silicon Valley và nhận được tiền đầu tư (10%)

Giới thiệu về thành viên dự án:

Trong tháng 08/2019, Horlu sẽ chính thức ra mắt bản dùng thử miễn phí (Free trial) để những khách hàng tiềm năng có thể thử nghiệm những tính năng vượt trội. Nếu bạn muốn có ngay một bản xem trước website được xây dựng từ trang Facebook:

► Đăng ký: www.horlu.com

Chúng tôi tin rằng Horlu sẽ là một người bạn không thể thiếu đối với bất kỳ ai mong muốn một website thông minh để quảng bá hình ảnh và tối ưu hiệu quả marketing. Việc tự động hoá xây dựng, quản lý website sẽ không còn là tương lai xa vời.

———————————

HORLU VIỆT NAM – Simple & Seamless

► Đăng ký: www.horlu.com

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam