GoEat Me – Nền tảng Du lịch & ẩm thực

GoEat Me – Nền tảng Du lịch & ẩm thực

* Link đầu tư dự án: https://startupwheel.funding.vn/product/goeat-me-nen-tang-du-lich-am-thuc/

Bạn là ai?

Giới thiệu đội ngũ thành viên dự án những công việc mà team đã từng làm. Chèn thêm vào một tấm ảnh của cả nhóm sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Chúng tôi khởi nguồn là các Du học sinh Việt Nam tại Châu Âu nhưng hiện tại đã có hơn 10 thành viên trong đội ngũ bao gồm các Kĩ sư Công nghệ đầy kinh nghiệm và các Sinh viên tài năng tại Việt Nam. Một số thành viên của chúng tôi đến từ các công ty Đa quốc gia như Booking.com, Google và cả các doanh nghiệp nổi trội trong nước như TPS Software, Lạc Việt Computing, v.v.

Bạn muốn tạo ra sản phẩm gì?

Trong phần này, bạn càng đi sâu vào chi tiết, người ủng hộ sẽ càng hiểu rõ và thích thú hơn với những gì bạn đang làm. Chèn thêm những bản phác thảo, bản mẫu, bản thử nghiệm mà bạn có để tăng tính thuyết phục.

Khách du lịch Châu Âu chiếm hơn 50% tổng số lượng khách du lịch toàn cầu (1.4 tỷ lượt du lịch theo thống kê năm 2018). Riêng độ tuổi từ 22 đến 31 tuổi đã tạo ra một thị trường hơn 200 tỷ USD và tăng trưởng 11.1% hằng năm.

Chúng tôi nhắm đến thị trường 6 tỷ USD du lịch trực truyến (addressable market size). Để biết rõ thêm, vui lòng truy cập https://goeat.me/ hoặc tải ứng dụng trên AppStore hoặc PlayStore.

Dự án xuất phát từ đâu, cơ duyên nào bạn có được ý tưởng thú vị này, và bạn đã triển khai đến đâu rồi?

Chia sẻ câu chuyện về sự phát triển của dự án giúp cho mọi người hiểu được thực sự bạn đang làm gì và làm như thế nào.

Các thành viên đều là các thực khách yêu du lịch. Chúng tôi sử dụng rất nhiều nền tảng và công nghệ để tìm kiếm đồ ăn nhưng hiện tại rất nhiều nền tảng vẫn chưa thể làm hài lòng nhu cầu chúng tôi có. Hoá ra rất nhiều thực khách tại Châu Âu cũng đang đối mặt vấn đề này. Đó là lí do tại sao GoEat Me ra đời.

Kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

Vạch ra một kế hoạch, lộ trình theo tuần, tháng để người ủng hộ biết họ chờ đợi điều gì.

Chúng tôi đã có mặt và đang được sử dụng tại 5 quốc gia như Thuỵ Sĩ, Hà Lan, Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Cuối năm nay, chúng tôi sự kiến sẽ xuất hiện thêm tại 6 quốc gia khác tại Châu Âu như Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Anh. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang gọi 400’000 USD để đưa ra các chương trình membership cho người dụng tại các quốc gia này.

Lý tưởng và đam mê:

Nói cho mọi người biết tại sao bạn lại đam mê dự án này đến vậy và tại sao bạn cam kết bằng hết sức lực của mình sẽ hiện thực hóa dự án này?

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo them giá trị có các nền tảng lớn hơn trong lĩnh vực Du lịch như Booking.com, Agoda, etc. Chúng tôi nhìn về chặng đường 5 – 8 năm tiếp theo với giá trị vốn hoá hơn 100tr USD khi được mua lại. Đó là lí do tại sao chúng tôi sẽ dồn hết sức để phát triển dự án này.

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam