BSSC – BUỔI GIAO LƯU CHIA SẺ GIỮA CÁC CLB KHỞI NGHIỆP LÀM KINH TẾ QUẬN HUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN TPHCM.

 

Vào chiều ngày 11/04/2019, BSSC phối hợp cùng Hội LHTN TPHCM tổ chức buổi gặp gỡ các CLB Khởi nghiệp làm Kinh tế Quận huyện trên địa bàn TPHCM với mục đích giao lưu từ đó đưa ra những đề xuất hỗ trợ cho các CLB.

DSC03817

Đại diện CLB phát biểu

Cùng với việc lắng nghe những khó khăn của các CLB như vẫn chưa phát triển được mô hình, chưa có cho mình nguồn lực để có thể thực hiện các kế hoạch đã đề ra trước đó, BSSC cũng đã chia sẻ về mô hình, nội dung tổ chức các chương trình, cuộc thi liên quan đến khởi nghiệp và sẵn sàng chia sẻ cũng như hỗ trợ các CLB các quận huyện nhằm tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp tại địa phương.

Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng –  Phó GĐ BSSC chia sẻ: “Khởi nghiệp không phải là phong trào, khởi nghiệp cũng không dành cho tất cả, đối với các CLB khởi nghiệp việc đầu tiên muốn làm lâu dài là phải có mục tiêu và tạo ra những thế hệ kế thừa mình thật vững chãi, yếu tố thứ 2 là tư duy, các bạn phải thay đổi được tư duy và làm cùng với nhau để cho ra một kết quả tốt nhất. Nếu 1 CLB không có đủ nguồn lực để có thể thực hiện 1 chương trình, 1 cuộc thi về khởi nghiệp, thì có thể cùng các CLB ở các quận huyện lân cận tổ chức một sân chơi để kết nối được các nguồn lực với nhau, tạo ra một môi trường phát triển tốt nhất đến các startup tại địa phương. Chúng ta hãy làm từ những việc dễ dàng nhất, và làm cùng nhau, từ đó có thể nghĩ được những việc sâu hơn, xa hơn”.

DSCN4408

Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng phát biểu tại buổi chia sẻ

Kết thúc Buổi gặp gỡ, Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng cùng BSSC hy vọng rằng các CLB Khởi nghiệp làm Kinh tế Quận huyện có thể chia sẻ hơn với BSSC về những dự định tương lai cũng như những đề xuất hỗ trợ mà các bạn mong muốn, BSSC luôn hy vọng có thể cùng các CLB phát triển cộng đồng khởi nghiệp tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung ngày một vững mạnh hơn.

VIETNAM STARTUP WHEEL 2019 tiếp tục nhận đơn đăng ký đến hết ngày 30/04/2019,
Lý do vì sao nên chọn Vietnam Startup Wheel để gửi gắm dự án của bạn?
Là sân chơi thường niên lớn nhất với quy mô Quốc gia dành cho những ai có mong muốn khởi nghiệp, Vietnam Startup Wheel đã đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam qua 6 mùa tổ chức. Đến năm thứ 7, những thay đổi và lợi ích mà các thí sinh đạt được khi tham gia sẽ còn đa dạng và bất ngờ hơn rất nhiều,

Dự án đăng ký tham gia Vietnam Startup Wheel 2019 (tại đây)
Bánh xe khởi nghiệp đã chuẩn bị lăn bánh, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay ngày hôm nay.

 

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam