Flying Chalks – Nền tảng cung cấp dịch vụ thông minh đầu tiên dành cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới

Flying Chalks là nền tảng cung cấp dịch vụ thông minh đầu tiên dành cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới; cho phép sinh viên liên tục lập kế hoạch cho các nghiên cứu/việc học ở nước ngoài của họ, hưởng lợi từ những trải nghiệm và kết nối với những người khác một cách dễ dàng!

51885-Flying-Chalk

Đối với sinh viên quốc tế, họ hưởng lợi ích từ việc chia sẻ thông tin và trải nghiệm về hành trình du học của họ, cũng như là kết nối với các sinh viên khác để hỗ trợ.

Đối với các trường đại học, họ được hưởng lợi ích từ việc quảng cáo thương hiệu trường và có kênh được chỉ định để quảng bá chương trình dạy học đến với các sinh viên tiềm năng.

Entrepreneurship Program - Melvin Lee

Vào tháng 1 năm 2016, chúng tôi đã phát hành phiên bản cơ bản của nền tảng của chúng tôi (www.flyingchalks.com), cung cấp cho sinh viên thông tin do người dùng tạo trên các trường đại học cũng như cho phép họ khám phá và kết nối với các sinh viên quốc tế khác để được hỗ trợ. Nền tảng của chúng tôi nhận được một sự tiếp nhận áp đảo. Trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt, cộng đồng Flying Chalks đã tăng lên 2.000 sinh viên đến từ hơn 50 trường đại học trên toàn thế giới.

Việc hợp thức hóa cho thị trường này, cho phép chúng tôi tăng khoản đầu tư đầu tiên của mình từ một công ty đầu tư mạo hiểm – Expara IDM Ventures – vào tháng 3 năm 2016. Khoản đầu tư này đã cho chúng tôi các nguồn lực để mở rộng nhóm của chúng tôi và phát triển hơn nữa.

Sản phẩm và các dịch vụ:

Sản phẩm: Nền tảng kỹ thuật số cung cấp cho sinh viên quốc tế thông tin mà họ cần cho việc du học và cộng đồng nơi mà họ có thể được tư vấn

Dịch vụ: Hỗ trợ cho nền tảng kỹ thuật, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ du học nước ngoài như:

  • Tư vấn du học miễn phí
  • Đơn ứng tuyển vào đại học ở nước ngoài, hỗ trợ VISA và sắp xếp chỗ ở
  • Chương trình học tùy chỉnh
  • Trại mùa hè và mùa đông tiếng Anh

flyingchalks

Khi chúng tôi mới bắt đầu, Flying Chalks là công ty kỹ thuật số hoàn chỉnh, chúng tôi tập trung vào xây dựng và vận hành nền tảng của chúng tôi. Tuy nhiên, khi chúng tôi phát triển, chúng tôi nhận ra rằng, có rất nhiều sinh viên yêu cầu hỗ trợ trong các lĩnh vực liên quan khác như chuẩn bị tài liệu cần thiết cho các trường đại học và đơn xin ViSa, tìm kiếm chỗ ở, v.v.

Trong một khoảng thời gian ngắn hai năm, chúng tôi đã mở rộng từ trụ sở chính tại Singapore để thành lập văn phòng tại Hàn Quốc và Việt Nam. Cho đến nay, Flying Chalks đã xây dựng một mạng lưới 50 tổ chức đối tác tại 17 quốc gia và có một cộng đồng năng động gồm 10.000 sinh viên đến từ hơn 600 trường đại học trên toàn thế giới.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam