F5Yourlife – Handmade for future

Bạn có tin rằng những sản phẩm handmade sẽ tốt, bền, giá trị thẩm mỹ cao, nhiều ý nghĩa và giá cả phù hợp với mình ? Nếu b…

Link funding

F5Yourlife được thành lập năm 2015 với tầm nhìn đơn giản là mang đến những thiết kế nghệ thuật của các nghệ sỹ  tự do đến với mọi người thông qua những sản phẩm thực tế được sử dụng hằng ngày. Với niềm tin rằng sức mạnh của nghệ thuật sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị, tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Giá trị nổi bật của F5Yourlife nằm ở 4 điểm nhấn sau :

+  Handmade kết hợp kỹ thuật
Thời kỳ công nghiệp hiện đại hóa mang lại những giá trị cho con người : sản phẩm được sản xuất hàng loạt, giá rẻ hơn, hàng nhiều hơn, mua sắm dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này cũng làm cho những làng nghề không còn nữa, những người thợ phải rời bỏ công việc vì sức ép cạnh tranh của sản phẩm công nghiệp.  Điều này là một mất mát to lớn mà không phải ai cũng nhận ra. Và điều này chỉ có thể được cứu vãn nếu các nghành nghề sản xuất truyền thống biết kết hợp các kỹ thuật công nghệ một cách hợp lý và được hỗ trợ của nhiều phương diện. F5Yourlife là một dự án không đi theo hướng sản xuất hàng loạt mà tập trung vào những nhu cầu của khách hàng. Bằng phương pháp sử dụng công nghệ vào handmade, các sản phẩm được sản xuất một cách đa dạng, chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý cho sản phẩm. Chúng tôi cũng hỗ trợ cho các Startup về sản xuất và hợp tác với các xưởng nghề truyền thống cho đầu ra sản phẩm.

+ Sản xuất từng sản phẩm
Dựa trên những giá trị của Handmade kết hợp công nghệ F5Yourlife cung cấp một dịch vụ sản xuất hoàn toàn khác biệt với các doanh nghiệp khác. F5Yourlife có thể sản xuất với cả số lượng 1 nhưng giá thành không đổi. Điều này có thể giúp F5Yourlife ít bị tồn đọng vốn sản xuất, giới thiệu được nhiều mẫu mã hơn và giúp tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng hơn. Thậm chí, F5Yourlife có thể sản xuất theo yêu cầu in ấn của khách hàng.

+ Công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin là một nghành không thể thiếu trong xã hội hiện đại.Ngay cả những nghành truyền thống cũng cần phải có sự kết với công nghệ thông tin để phát triển hơn. F5Yourlife được xây dựng như một trang thương mại điện tử cho phép khách hàng đặt hàng thông qua Website.  Website F5Yourlife sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt. Từ đó mở rộng ra các ứng dụng như ký gửi thiết kế, Affiliate hay thiết kế Online…..

+  Hợp tác
Chúng tôi hiểu rằng để đạt những mục tiêu giúp ích cho xã hội như đã đề ra, F5Yourlife sẽ không thể thực hiện một mình mà sẽ cùng đồng hành với nhiều bên, sự ủng hộ từ cộng đồng thiết kế và khách hàng của mình. Sự hợp tác dựa trên cơ sở thành thật và mang lại nhiều giá trị cho nhau.

F5Yourlife bắt đầu với sản phẩm phổ biến là áo thun. Một sản phẩm mà bạn sẽ gặp rất nhiều ở những người khác. Bởi vì nó phù hợp giúp bạn cảm thấy trẻ trung và luôn tràn đầy năng động. Áo thun ở F5Yourlife được in 2 mặt trước và sau áo. Hình in chìm vào vải, sắc nét và không bao giờ bong tróc hay phai màu khi sử dụng. Vải thấm hút mồ hôi và mau khô, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi mặc. Form áo được chia riêng cho nam, nữ và trẻ em. Các sản phẩm được cung cấp cho các khách hàng lẻ, các start up nhỏ, hội nhóm hay cho những doanh nghiệp.

Từ những cái tiến về sản xuất F5Yourlife mở rộng thêm một số sản phẩm như gối vuông, gối chữ nhật. Những sản phẩm có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà, văn phòng hay chỗ làm việc. Cũng có khách hàng sử dụng để làm món quà ý nghĩa tặng cho bạn bè của mình.


F5Yourlife tiến hành thử mô hình của mình với những sản phẩm gia công phức tạp hơn như túi tote, túi đeo chéo, ví nữ. Các khách hàng từ những nhân viên văn phòng đến các bạn trẻ.

Những đặc điểm của sản phẩm ở F5Yourlife :

+ Nhiều sản phẩm :
Trên đây chỉ là một số sản phẩm F5Yourlife muốn giới thiệu đến các bạn. F5Yourlife còn rất nhiều sản phẩm khác sẽ giới thiệu với bạn qua Website. Và ngày càng mở rộng nhiều sản phẩm mới. Để bạn có thể lựa những sản phẩm thực sự cần thiết cho mình.
+ Nhiều thiết kế lựa chọn :
Chắc chắn bạn sẽ không kiếm được ở đâu nhiều thiết kế như ở F5Yourlife. Các thiết kế đều có những ý nghĩa và nét thẩm mỹ riêng, bạn có thể chọn theo ý thích, cảm nhận của mình. Các thiết kế đã được mã hóa để giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.
+Không giới hạn
Các sản phẩm cùng thiết kế nhưng có nhiều loại màu sắc để bạn lựa chọn, mỗi loại đều có đủ Size. Bạn sẽ luôn thuận tiện khi đặt hàng.
+ Sản xuất nhanh gọn
Khi bạn đặt một sản phẩm, chúng tôi chỉ mất 2 ngày để hoàn thành nó cho bạn. Đó là 1 điều vô cùng tuyệt vời. Những sản phẩm của bạn là hoàn toàn mới.
+ Bền
Các sản phẩm được sản xuất bởi lòng đam mê, yêu nghề và sự cẩn thận của những người thợ. Vì vậy sản phẩm có chất lượng cao, bền khi sử dụng. Các hình in được chìm vào trong vải, không gây cảm giác khó chịu và bền bỉ, không bong tróc. F5Yourlife bảo hành 1 năm cho các sản phẩm của mình sản xuất.
+ Có thể làm theo nhu cầu
Nếu bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp hiện thực nó ra những sản phẩm. Bạn sẽ sở hữu những sản phẩm vô cùng độc đáo.

Mục tiêu duy nhất của F5Yourlife là mang nghệ thuật đến với nhiều người, để họ thêm yêu cuộc sống và giá trị hơn, thông qua những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp.  F5Yourlife làm điều này qua sự kết hợp của kỹ thuật sản xuất, công nghệ, tay nghề của những người thợ và những nghệ sỹ tự do. Và chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không thể làm một mình mà phải có ủng hộ của cộng đồng thiết kế và niềm tin của các khách hàng . Vì vậy việc  gây quỹ cộng đồng ngoài việc giúp chúng tôi có một số vốn tiếp tục xây dựng cộng đồng thiết kế tự do theo kế hoạch còn giúp chúng tôi một động lực rằng khách hàng đang tin tưởng vào những giá trị của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những giá trị mà F5Yourlife sẽ tạo ra cho xã hội, xin tham khảo thêm bài viết sau :

http://f5yourlife.com/blog/f5yourlife-va-nhung-gia-tri-mang-lai

http://f5yourlife.com/blog/f5yourlife-va-nhung-gia-tri-mang-lai

*) Trần Y Thành

Về dự án, hợp tác và các vấn đề thắc mắc.

*) Nguyễn Thị Kim Liên

Về sản phẩm, đặt hàng.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam