Công ty Công nghệ Y tế Hàn Quốc mong muốn chiếm lĩnh thị trường spa tại Việt Nam

Reziena chính thức thâm nhập vào thị trường Việt Nam với thiết bị HIFU ( Ultherapy ) giúp trẻ hóa da chuyên nghiệp với quy trình da liễu công nghệ cao – HIFU (Siêu âm hội tụ cường độ cao / Ultherapy). Không chỉ vậy, Reziena còn cung cấp giải pháp IoT giúp chẩn đoán và phân tích da một cách cá nhân hóa. Đây là một thiết bị nâng cơ mặt tức thì không gây đau, an toàn và dễ sử dụng.

Các bác sĩ cho biết thêm: Thiết bị HIFU khác rất đắt tiền, chi phí điều trị lên tới 4,000USD. Tuy nhiên với Young & be Pro, Giải pháp Trẻ hóa không yêu cầu thay thế lõi sạc, vì vậy khách hàng có thể sử dụng vĩnh viễn. (Các thiết bị HIFU khác trên thị trường yêu cầu thay thế lõi sạc vì nó có số lần bắn hạn chế và chi phí thay lõi khoảng 400USD / lần)”.

Reziena đã thâm nhập thị trường Việt Nam và phân phối Giải pháp trẻ hóa  Young & be Pro cho các cửa hàng spa và phòng khám. Công ty còn hợp tác với các đại lý lớn để quảng bá giải pháp trọn gói bao gồm Thiết bị HIFU trẻ hóa da, mỹ phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên, đào tạo cho nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua Young & be Membership.

Tại các spa, chúng tôi đo lường tình trạng và loại da của khách hàng bằng công nghệ cao, và dựa trên kết quả để đề xuất liệu pháp chăm sóc da tốt nhất. Sử dụng các thiết bị khác nhau của kỹ thuật da liễu, chúng tôi điều trị làn da của khách hàng. Cuối cùng, sau khi điều trị, chúng tôi cung cấp mỹ phẩm để điều trị da tại nhà.

Với phản hồi rất tích cực từ khách hàng ở cả Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng ra toàn bộ Việt Nam, tạo ra một giải pháp sáng tạo mà khách hàng chưa từng được trải nghiệm trước đây.

Truy cập www.reziena.com để biết thêm về Reziena

Reziena là một trong Top 5 startups xuất sắc nhất Bảng Quốc tế của Cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel. Startup Wheel là Chương trình tăng tốc khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam. Chương trình mang đến cơ hội cho các startups được tư vấn chuyên sâu 1:1 với Chuyên gia và Nhà đầu tư, pitching dự án của mình trước 500+ Nhà đầu tư, trưng bày sản phẩm và tiếp cận 15.000+ khách hàng tiềm năng tại Startup Day – một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á. Đồng thời các startups tham gia chương trình còn có cơ hội nhận nguồn vốn vay tín chấp từ BSSC Fund giải ngân lên đến 600 Triệu VNĐ/dự án.

Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://startupwheel.vn/vi/dang-ky/ 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam